Rượu Black Label dung tích 3 Lít
Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Rượu Black Label dung tích 3 Lít

Giá bán: 3,450,000 ₫

Rượu Johhnnie Walker Black Label dung tích 3 Lít là kết quả của sự kết hợp kỳ diệu của 40 loại rượu Whisky món quà tuyệt vời cho những ai muốn thắt chặt tình thân

Dung tích: 3 lít

Nồng độ: 40 %

Sản xuất: Scotland

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Rượu Black Label dung tích 3 Lít đến từ vùng đất khởi nguồn của rượu Whisky là kết quả hoàn hảo của sự hòa hợp hơn 40 loại Whisky nguyên liệu khác nhau đến từ mọi vùng trên đất nước Scotland.

Trở thành đại xứ của Scotland với thương hiệu là Rượu Black Label dung tích 3 Lít đã là một cái tên vô cùng quen thuộc được giới thượng lưu cũng như những người “sành rượu” sưu tầm và coi nó như một bảo vật giữ chặt tình thân của gia đình.

Người ta thường nói “Phú quý sinh lễ nghĩa”, với mức giá chỉ ở tầm trung sẽ giúp cho bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ về giá cả lẫn chất lượng. Bởi vì Rượu Black Label dung tích 3 Lít được làm từ hương ngũ cốc, vanila đơn thuần cho đến vị kích thích khói cay và ngọt ngào của nho khô đều mang đến một dư vị ấm áp kéo dài và đáng nhớ mang lại ấn tượng tốt trong dịp năm mới gửi tới người thân , bạn bè và đồng nghiệp.

Cách thưởng thức rượu tùy thuộc vào sở thích của mỗi người có thể dùng nguyên chất, với đá hoặc pha chung với rượu gừng nhưng chú ý khi thưởng thức hãy để rượu chạm vào đầu lưỡi của bạn,đưa ngụm rượu xung quanh vòm miệng và cảm nhận các hương vị đáng nhớ mà Rượu Black Label dung tích 3 Lít mang lại.

Sản phẩm khuyến mãi