Các loại rượu tây phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay

Rượu tây hay còn được gọi là rượu ngoại bây giờ đã không còn quá xa lạ gì với mọi người. Tại thị trường Việt Nam hiện có vô số các loại rượu tây với nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Chúng ta cùng điểm qua các loại rượu tây phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay ngay sau đây nhé.

Các loại rượu tây phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Thương hiệu rượu Chivas

Chivas là dòng rượu whisky pha trộn nổi tiếng từ Scotland. Với hương vị đặc trưng, ngọt ngào từ trái cây. Ở thương hiệu rượu Chivas, đa dạng nhất chính là rượu Chivas 12, rượu Chivas 18, Chivas 21, Chivas 25 hay Chivas 38. Mỗi loại mang một cá tính khác nhau và đẳng cấp riêng biệt.

2. Hennessy – List các loại rượu tây đặc sắc

Ra đời vào năm 1765, thương hiệu rượu Hennessy là nhãn hiệu cognac đứng đầu tại Pháp. Với hương vị đậm đà, hoàn hảo, cân bằng và có chiều sâu, mang nhiều ấn tượng cho người thưởng thức nó. Sau hơn 200 năm phát triển, Hennessy vẫn mạnh mẽ và đứng vững trong lòng người yêu rượu tại Việt Nam cũng như thế giới.

3. Rượu Moet Chandon

Moët Impérial chính là sự hiện thân mang phong cách của  nhà Moet Chandon, là  loại rượu có thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới của nước Pháp.

Với đặc tính hoàn hảo, thịnh soạn và trẻ trung ủ từ các loại nhỏ quý hiếm trong hầm rượu nhiều năm cho đến lúc sử dụng. Rượu này có mùi trái cây tươi tổng hợp, hương thơm của hoa và bánh mì ngọt.

4. Johnnie Walker

Với sự pha trộn khéo léo, tinh tế các loại whisky quý hiếm, Johnnie Walker định hình trong tâm trí khách hàng khá tốt. Rượu được gọi với cái tên thân thương “rượu ông già chống gậy”. Đây là dòng rượu giành cho giới sành rượu thượng lưu và đây sẽ là trải nghiệm xứng đáng cho những ai đã được thưởng thức Johnnie Walker.

5. Một trong các loại rượu tây phổ biến rượu Remy Martin

Thương hiệu Remy Martin ra đời vào năm 1724 và được vinh danh trong top 10 thương hiệu rượu ngoại được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Rượu có hương vị nhẹ nhàng nhưng vẫn mang lại cho người uống sự hưng phấn mạnh mẽ.

6. Martell

Martell là một trong những hãng rượu cổ xưa nhất và nổi tiếng là nơi sản xuất rượu rất ngon tại vùng Cognac, Pháp. Rượu được ủ qua hai lần trước rồi mới đem ủ trong thùng gỗ sồi hơn 60 năm. Tạo nên hương thơm nổi bật theo phong cách cổ điển. Đây sẽ là dòng rượu thích hợp cho những dịp đặc biệt.

Trên đây là một số các loại rượu tây phổ biến và được ưa chuộng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Mong một chút kiến thức của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu đôi chút về các loại rượu tây này.

Xem thêm:

Rượu Chivas chính hãng giá tốt, tem nhãn đầy đủ