Chăm chút yêu thương – đong đầy hạnh phúc
Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khuyến mãi 2021:

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Chăm chút yêu thương – đong đầy hạnh phúc

Giá bán: 1,100,000 ₫

Tết đến chúng ta điều mong đem những điều tốt đẹp dành tặng cho gia đình, bạn bè, người thân của mình, nhưng làm sao để có thể thể hiện hết thành ý của mình, làm sao thể hiện được sự sang trọng hay ý nghĩa to lớn. Nếu bạn chưa chọn được phần quà […]

Dung tích: Chưa cập nhật

Nồng độ: Chưa cập nhật

Sản xuất:

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Tết đến chúng ta điều mong đem những điều tốt đẹp dành tặng cho gia đình, bạn bè, người thân của mình, nhưng làm sao để có thể thể hiện hết thành ý của mình, làm sao thể hiện được sự sang trọng hay ý nghĩa to lớn. Nếu bạn chưa chọn được phần quà cho gia đình, người thân hay bạn bè thì hãy cùng phanphoiruounhapkhau.com lựa chọn món quà vô cùng ý nghĩa để trao yêu thương, đong đầy hạnh phúc.

Tết đến, ngoài việc chuẩn bị những đồ dành cho ngày tết theo truyền thống mà ông cha ta thường chuẩn bị như bánh tét, bánh chưng hay những món ăn cho ngày tết vì thể hiện sự đầy đủ, xung vầy cho một năm mới, thì bên cạnh đó còn phải có những món quà để góp thêm niềm vui, sự đầy đủ còn thể hiện được tình cảm của mình đối với người xung quanh.

giỏ quà tết

Mỗi món quà điều mang những ý nghĩa, cũng như trao gửi tình cảm của mình dành cho những người thân yêu. Trà, nước, rượu bia bánh kẹo điều mang ý nghĩa về sự sum vầy, vui vẻ, những điều hạnh phúc tràn đầy, ngày tết thường sẽ không thể thiếu một trong những thứ đó ở Việt Nam, cũng như những món quà trái cây sẽ giúp cung cấp năng lượng cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh và còn tùy vào tuổi tác mà bạn cần gửi tặng. Không những mang ý nghĩa về tinh thần mà còn mang những điều chúc tốt đẹp đến với nhau, giỏ quà chính là điều mà thể hiện sự tinh tế, sắc xảo và cặp mắt thẩm mĩ của bạn được nói lên.

Bên cạnh đó, để tìm kiếm một giỏ quà với giá cả phù hợp, cũng dựa vào từng đối tượng bạn mua, nếu bạn cảm thấy khó khăn trong công việc lựa chọn tìm kiếm để mua, hãy đến với chúng tôi nơi bạn có thể tìm bất cứ loại quà nào, mọi loại giá và điều chúng tôi luôn tự hào với những chất lượng và ngoại hình của giỏ quà chắc chắn sẽ mang đên sự hài lòng đổi với tất cả các khách hàng khi đến với chúng tôi.

Hãy cùng chúng tôi mang đến niềm vui, sự chu đáo của bạn dành cho gia đình, người thân, bạn bè hay những đối tác của bạn. Chúng tôi tự hào với những giá trị mà chúng tôi mang đến cho khách hàng và những gì khách hàng đã tin dùng sản phẩm chúng tôi. 

Xem thêm:

>>> Giỏ quà Tết 03 – Món quà chân tình đến cấp trên, đồng nghiệp

>>> Giỏ quà Tết 04 – Lời chúc an khang, thịnh vượng

 

Tham khảo thêm