Chivas 18 First Fill American Oak Finish
Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khuyến mãi 2021:

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Chivas 18 First Fill American Oak Finish

Giá bán: 1,800,000 ₫

Rượu Chivas 18 Ultimate Collection (hay còn có tên khác là First Fill France Oak Finish) là sản phẩm rượu Chivas 18 không qua dàn lọc lạnh để giữ nguyên màu vàng tươi sáng của rượu và sử dụng thùng gỗ sồi Pháp trong các công đoạn cuối của việc ủ rượu. Rượu Chivas 18 Ultimate Cask […]

Dung tích: 1000ml

Nồng độ: 48%

Sản xuất: Scotland

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0817.400.004

Rượu Chivas 18 Ultimate Collection (hay còn có tên khác là First Fill France Oak Finish) là sản phẩm rượu Chivas 18 không qua dàn lọc lạnh để giữ nguyên màu vàng tươi sáng của rượu và sử dụng thùng gỗ sồi Pháp trong các công đoạn cuối của việc ủ rượu. Rượu Chivas 18 Ultimate Cask Collection, First Fill French Oak Finish có độ cồn 48% thể tích 1 lít, lần đầu tiên được sử dụng thùng gỗ sồi Pháp cho các công đoạn ủ.

Mỗi giọt của ấn bản đầu tiên giới hạn này có nồng độ lớn hơn rượu Chivas 18 khi được hoàn chỉnh với thùng gỗ sồi Pháp (French Oak) nó có vị đậm hơn của vanilla và caramel ngọt ngào. Ấn bản đặc biệt này không được lọc lạnh (chill-filtered) để duy trì độ sáng vàng và đóng chai với nồng độ cồn là 48% khiến mỗi giọt rượu trở nên đậm đặc hơn.

Hương: Hương thơm cực kỳ phong phú và ngọt ngào với một chút mận chín, caramel, kẹo bơ cứng, kem vanilla. Vị: Phong phú trái cây với vị mứt cam, socola sữa, nho khô và vị khói. Kết thúc: Kéo dài và ngọt ngào, bạn sẽ không thể tin nổi.

Dung tích: 1000 ml

Nồng độ: 48%

Xuất Xứ: Scotland

Giá bán: 1.800.000 VND

Quy luật quan trọng nhất mà bạn phải tuân thủ khi thưởng thức whisky là “thưởng thức whisky theo cách của bạn”. Tuy nhiên phanphoiruounhapkhau.com gợi ý vài cách thưởng thức phổ thông nhất: Uống nguyên chất (uống neat): Uống trực tiếp, kiểu ly tulip, shot hoặc tumbler. Thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Bản chất Blended Scotch whisky là sự pha trộn giữa các loại whisky với nhau tạo nên rượu Chivas Regal. Rượu Chivas 12, rượu Chivas 18, rượu Chivas 25 và các loại rượu Chivas khác có một công thức duy nhất để pha trộn và sự chọn lựa nhiều loại whisky đã đưa đến cho họ sự khác biệt, mùi vị, kinh nghiệm nếm. Để trở thành Scotch whisky thì các loại rượu thành phần đều phải ủ tối thiểu 3 năm trong thùng gỗ sồi.Tại Chivas thì tất cả các loại whisky được chọn lựa thì có ít nhất 12 năm tuổi. Khả năng của chuyên gia pha chế rượu của chivas là chọn lựa các thùng mạch nha (malt) và các loại whisky ngũ cốc với tuổi chính xác và làm hài hoà các đặc tính của rượu để chắc chắn rằng chất lượng là tốt nhất, kết hợp với kinh nghiệm thử vị rượu của Chivas Regal qua nhiều năm.

Bậc thầy hầm rượu Colin Scott giải thích rằng: “Nghệ thuật của việc pha trộn là việc hiểu nhiều mùi khác nhau của rượu whisky Scotch và nó giống như công việc của một nhà nhạc sĩ, nó không chỉ cần để hiểu tất cả các đặc tính của nhạc cụ mà phải biết cách kết hợp chúng tạo nên sự khó quên và xuất thần trong một trong một buổi hoà nhạc.“ Truyền thống và nghệ thuật pha trộn whisky được những người đi tiên phong Jame và John Chivas bắt đầu từ năm 1800 và truyền lại cho các thế hệ người pha chế rượu. Ngày nay thì Colin Scott là người giám hộ và bảo vệ tính nguyên vẹn của rượu Chivas Regal. Khả năng của nhà pha chế rượu chỉ đến từ nhiều năm kinh nghiệm và cảm hứng đặc biệt với rượu whisky Scotch.

Xem thêm:

>>> Rượu Chivas 21 Old Beach Polo Edition

>>> Chivas 21 Royal Salute Polo Colletion Edition

Tham khảo thêm