Đánh Giá Hương Vị Của Lindemans Bin 40 Merlot

Rượu vang Lindemans Bin 40 Merlot là dòng rượu vang có nguồn gốc từ nước Úc, một dòng rượu vang rất tốt về giá cũng như chất lượng mang đến cho người thưởng thức. Rượu ngoại Thanh Niên xin gửi đến bạn những thông tin về dòng rượu này qua bài viết sau.

Rượu được làm từ giống nho Merlot nổi tiếng trên toàn thế giới. Với màu đỏ đặc trưng từ giống nho Merlot đem lại cảm giác dễ chịu cùng vị ngọt dịu, se, khô và chua. Đậy thực sự là một món hời với mức giá thấp của nó mà những hương vị nó cung cấp cho chúng ta khi thưởng thức.

Giá hiện tại trên thị trường khoảng 3.75 USD cho mỗi chai 750ml. Với cái giá rất rẻ cùng chất lượng mà nó mang lại nhiều người thường tự hỏi việc bán nó có thật sự đem lại lãi cho người sản xuất. Mùa vụ năm 2015 là một trong những năm thành công trong vụ mùa và hiển nhiên chất lượng mà nó mang lại cho dòng rượu chính là minh chứng cho hương vị của rượu tuyệt vời.

lindemans bin 40 merlot

Nồng độ cồn chỉ rơi vào khoảng 13.5%, được đóng trong chai có màu xanh lá tạo cảm giác hạnh phúc cho người mua vì chính trên chai có ghi chữ “smile”. Ngoài ra không còn gì gây ấn tượng hơn cho người mua với dòng năm 1843 được in trên chai. Với kinh nghiệm phát triển các dòng rượu vang lâu đời như thế, Lindemans đã khiến cho dòng rượu vang có một sắc đặc trưng của giống nho Merlot với màu đỏ đậm truyền thống.

Khui chai rượu trên tay chúng ta sẽ cảm nhận được mùi hương đặc trưng của những dòng rượu vang đỏ với nồng độ trung bình, thật sự không có gì quá đặc biệt. Vị của rượu đem đến cho chúng ta sự nhẹ nhàng sâu lắng, không có bất kỳ vị mạnh nào. Một sự dịu ngọt, se se của tannin, khô và chua. Nhưng tất cả đều nhẹ nhàng kết hợp với nhau, không có gì là quá chiếm ưu thế. Chính điều này đã làm cho người uống rất dễ chịu khi thưởng thức không giống như những dòng rượu vang làm từ giống nho Cabernets, kiểu như chúng ta đang uống giấm.

Một chút nóng rát khi thưởng thức rượu, nhưng thật sự nó rất bình thường đối với những dòng rượu vang đỏ.

Bạn có thể kết hợp rượu vang khi thưởng thức thịt lợn, nó sẽ giúp cho món ăn của bạn càng trở nên hấp dẫn và tuyệt hảo trong hương vị.

Rượu ngoại Thanh Niên xin giới thiệu đến bạn dòng rượu vang Lindemans Bin 40 Merlot. Bạn quan tâm  đến những hương vị của dòng rượu vang này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Xem thêm:

>>> Royal Salute 25 The Treasured Blend

>>> Chivas Regal Royal Salute 29 Years Old Pedro Ximenez Sherry Cask