Rượu Glenfiddich 40 năm
Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khuyến mãi 2021:

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu Glenfiddich 40 năm

Giá bán: 77,000,000 ₫

Glenfiddich 40 Năm với hương vị đặc trưng: Trái cây khô, cà phê rang, Hương táo, Sôcôla đắng và than bùn mờ nhạt. Một loại whisky thượng hạng chạm đến đỉnh cao mọi giác quan của bạn

Dung tích: 750 ml

Nồng độ: 43 độ

Sản xuất: Scotland

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0817.400.004

Rượu Glenfiddich 40 năm thuộc dòng Stoch whisky mạch nha ngon nổi tiếng, dựa theo những công thức lưu truyền hơn 100 năm lịch sử của nhà Glenfiddich. Chính vì vậy, giá mỗi chai rượu Rượu Glenfiddich 40 năm dao động từ

Một trong điều đặc biệt của Rượu Glenfiddich 40 năm chính là được sản xuất hạn chế trên thế giới, điều này là đương nhiên khi tuổi đời của mỗi chai Whisky này cũng tầm 40 tuổi đời và được làm bởi công thức và quy trỉnh ủ rượu đặc biệt từ nhà Rượu Glenfiddich. Điều này đã đẩy độ khan và hiếm của dòng sản phẩm này lên tới mức giá khá cao nhưng vô cùng xứng đáng bởi độ tinh tế, hài hòa cùng hương vị độc đáo của whisky 40 tuổi. Hơn thế nữa, mỗi chai Rượu Glenfiddich 40 năm đều có những chữ ký tay thể hiện của những thợ thủ công riêng của hãng đã tăng độ "độc" và "chất" của sản phẩm mà nếu là một nhà sưu tầm rượu bạn chắc chắn mong muốn sở hữu nó. 

Qúa trình pha chế một chai whisky 40 tuổi đòi hỏi những tay nghề pha chế cao, độ tỉ mẩn và khả năng thiên phú thực sự về độ cảm nhận rượu. Cũng chính vì lẽ đó mà không khó hiểu khi Rượu Glenfiddich 40 năm được chào đón một cách nồng nhiệt mỗi khi xuất hiện hay là món quà biếu cực kỳ ấn tượng cho bất cứ ai sở hữu nó. 

Những đặc điểm riêng khi thưởng thức 1 ly rượu Rượu Glenfiddich 40 năm
 
Mùi Hương: Deliciously ngon. Một mùi hương của mật ong thật sự, dường như xuất hiện trong các lớp, như thể mỗi loại đều được chiết xuất từ ​​một loại hoa khác. Sau đó, sáp ong. Cuối cùng, một sự cân bằng hoa quả khô và cháy khói mờ nhạt.

Vị lưỡi: Vị của mỡ nhưng mịn mượt. Sự xuất hiện lâu dài của hương vị. Kiên quyết, khô ráo, kiềm chế, mật ong, trở nên hơi ngán. Dần dần nhường chỗ cho sự nhút nhát của bánh quy. Một chút sô cô la đắng. Cuối cùng một sự gia tăng của sự mờ nhạt, mùi dầu nhờn, với một số khô than bùn.

Kết thúc: Vị khói táo và sồi đan xen lẫn nhau
 

Tham khảo thêm
Chia sẻ đầu tư của ông Lâm Uy Minh về đầu tư đất nền