Rượu Hennessy Richard
Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khuyến mãi 2021:

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu Hennessy Richard

Giá bán: 68,000,000 ₫

Richard Hennessy , nhãn hiệu thể hiện lòng tôn kính với người sáng lập ra Hennessy , nó được thẩm định đánh giá bởi những chuyên gia nổi tiếng sành sỏi & giàu kinh nghiệm với những dòng Cognac hàng đầu

Dung tích: 700 ml

Nồng độ: 40 độ

Sản xuất:

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0817.400.004

Rượu Hennessy Richard được xem là một sản phẩm tinh túy, cô đọng của sự sáng tạo và tinh tế, dòng rượu này sinh ra nhằm thể hiện lòng tôn kính đối với người sáng lập ra Hãng Rượu trứ danh Hennessy.

Dòng Cognac là một loại rượu mạnh duy nhất của Pháp được chưng cất kỹ càng từ rượu vang và Rượu Hennessy Richard là một sản phẩm may mắn sở hữu đầy đủ mọi tố chất của Cognac: khả năng vô tận, sự trưởng thành kết hợp cùng với sự trẻ trung, lịch lãm, một sự hài hòa đến tuyệt hảo trong hương vị của dòng Cognac hàng đầu thế giới.

Rượu Hennessy Richard có tính chất độc đáo, mạnh mẽ, sang trọng nên trong một số lời Rap có xuất hiện tên dòng rượu này như nhắc đến một thương hiệu hàng hóa hạng sang.Vì cái giá “cao ngất ngưởng” mà nhà sản xuất đưa ra, Rượu Hennessy Richard xuất hiện như một lời thách thức, đánh đố các quý ông sành rượu trên toàn thế giới để có thể sở hữu được lọai rượu này.

Rượu Hennessy Richard là một kết tinh tuyệt vời của Grands Siecles mang trong mình đặc điểm của 100 loại eau-de-vie hảo hạng được ủ và trưởng thành vào thời điểm hoàn thiện nhất. Chính vì thế mà loại rượu này được coi là “đích đến cuối cùng” hay biểu tượng mẫu mực của Cognac hảo hạng và là sự tiếp nối cuộc đối thoại giữa quá khứ và hiện tại.

Xem thêm: Bảng giá rượu Hennessy

Rượu Hennessy Richard riêng, ở Pháp yêu thích vị rượu pha với nước lạnh, ở Anh họ uống Cognac chung với Coca-Cola, còn ở những nước châu Á như Trung Quốc, Việt Nam thì uống Cognac với vài viên đá hoặc pha với nước soda sẽ vừa dùng để giải khát, vừa mang đến những cảm giác sảng khoái cho những người biết thưởng thức rượu.

Tham khảo thêm
Chia sẻ đầu tư của ông Lâm Uy Minh về đầu tư đất nền