Hennessy Vsop Privilege Cognac – Một Phiên Bản Hoàn Hảo
Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khuyến mãi 2021:

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Hennessy Vsop Privilege Cognac – Một Phiên Bản Hoàn Hảo

Giá bán: 2,100,000 ₫

Hennessy VSOP United Visual Artists được ra đời đánh dấu sự ra mắt đi vào thế giới. Lấy cảm hứng từ sự pha trộn của Eau-de-vie mang tính biểu tượng của Hennessy, tập thể United Visual Artists có trụ sở tại London đã tạo ra một viên nang độc đáo để bao bọc chai sơn […]

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 40%

Sản xuất: Pháp

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0817.400.004

Hennessy VSOP United Visual Artists được ra đời đánh dấu sự ra mắt đi vào thế giới. Lấy cảm hứng từ sự pha trộn của Eau-de-vie mang tính biểu tượng của Hennessy, tập thể United Visual Artists có trụ sở tại London đã tạo ra một viên nang độc đáo để bao bọc chai sơn mài phiên bản đặc biệt V.S.O.P.

Hennessy VSOP United Visual Artists – Sự hòa quyện của thời gian

Dự án độc đáo này cho Hennessy V.S.O.P Privilège đánh dấu sự ra mắt của United Visual Artists vào thế giới của Cognac. Trong bước đột phá đầu tiên vào thế giới Cognac, tập thể United Visual Artists (UVA) có trụ sở tại London đã hợp tác với Hennessy để tạo ra một tác phẩm sắp đặt ánh sáng bao bì được mô phỏng lại cho Hennessy…

Biểu hiện lý tưởng của một loại cognac cân bằng hoàn hảo, Hennessy V.S.O.P bắt nguồn từ đơn đặt hàng của Vua George IV tương lai của Vương quốc Anh vào năm 1817 cho một loại cognac “Very Superior Old Pale”.

hennessy vsop

Một sự hợp tác của nhiều lần đầu tiên, dự án này cũng đánh dấu lần đầu tiên ra mắt UVA trong thế giới Cognac. Nhân dịp này, tập thể nghệ thuật có trụ sở tại London đã sáng tác một trải nghiệm lấy cảm hứng từ quá trình sáng tạo của Hennessy V.S.O.P Privilège.

Thành phần để tạo nên loại rượu nổi tiếng này cũng rất độc đáo. Hennessy V.S.O.P là sự pha trộn hoàn hảo của hơn 60 loại rượu tâm (eau-de-vie) khác nhau được chọn lọc từ 4 khu vực trồng nho tốt nhất của Cognac.

Được tạo ra bằng cách sử dụng hỗn hợp eaux-de-vie có độ tuổi từ 4 đến 15 và hầu hết được trưởng thành trong những thùng gỗ sồi Pháp dày dặn, nó tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo giữa đặc tính và độ mịn.

Rượu Cognac Hennessy VSOP là biểu tượng cho sự trọn vẹn và tinh tế. Sự hài hòa và tinh tế ấy được thể hiện nhẹ nhàng bởi hương vị của cam thảo và vị ngọt của mật ong – thật dịu ngọt, sâu sắc và trọn vẹn.

Tham khảo thêm
Chia sẻ đầu tư của ông Lâm Uy Minh về đầu tư đất nền