Rượu Hennessy XO EC Limited Edition
Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khuyến mãi 2021:

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu Hennessy XO EC Limited Edition

Giá bán: 8,700,000 ₫

Hennessy XO khẳng định hương liệu được phát hiện bởi hương thơm của trái cây khô và sô cô la . Thanh lịch và mạnh mẽ , nó cho thấy sự cân bằng , tròn và hòa hợp giữa các hương liệu

Dung tích: 700 ml

Nồng độ: 40 %

Sản xuất: Pháp

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0817.400.004

Rượu Hennessy XO EC Limited Edition mang dáng dấp lạ mắt với hình bầu độc đáo kết hợp với gam màu đặc trưng của rượu vang đã tạo nên một nhãn hiệu riêng biệt của “phiên bản giới hạn” Rượu Hennessy XO EC Limited Edition hiện nay.

Rượu Hennessy XO EC Limited Edition có mức giá vừa phải cho nên khách hàng có thể sở hữu một kết quả của sự khéo léo trong suốt hơn một thế kỷ, điều đặc biệt là bên trong mỗi hộp rượu phiên bản giới hạn này còn tặng khách hàng một hộp trong suốt và một túi xách sang trọng để có thể làm quà.

Rượu Hennessy XO EC Limited Edition chiếm hữu cho mình một chất vị tinh tế không thay đổi kể từ khi sản xuất ra đó là các Eaux-de-vie mạnh mẽ trong hỗn hợp rượu đạt được một vòng tròn thời gian đã đem lại chất Cognac giàu đậm,giàu có. Chính những chất vị ấy đã mang lại một hương vị vô cùng tuyệt vời mang đúng chất của Hennessy XO, với vị cay nồng mạnh mẽ lúc ban đầu sau đó dần dần thấm đẫm tỏa ra hương hoa dịu ngọt và mùi trái cây chín mọng đem đến cho người dùng  một dư vị lắng đọng kéo dài mãi không thôi.

Với bữa ăn nhẹ hay trong những buổi tiệc nhỏ,buổi hẹn hò thì Rượu Hennessy XO EC Limited Edition là một thức uống cực kì tuyệt vời. Bạn chỉ cần 1 đĩa trái cây cùng  một chút đá lắc nhẹ trong ly rượu là có 1 buổi hẹn hò trò chuyện thân mật bên người thân. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người khám phá ra những nét độc đáo và thích thu khác của X.O khi thưởng thức với đá. Bạn đơn giản chỉ cần bỏ thêm 1 hoặc 2 viên đá, lắc nhẹ và càm nhận những hương thơm tuyệt vời.

Tham khảo thêm
Chia sẻ đầu tư của ông Lâm Uy Minh về đầu tư đất nền