Rượu John Walker & Sons Odyssey
Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khuyến mãi 2021:

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu John Walker & Sons Odyssey

Giá bán: 29,500,000 ₫

Rượu John Walker & Sons Odyssey dòng rượu này không chỉ mang đến hương kẹo bơ cứng và mật ong lan tỏa ngay từ lần nhấp môi đầu tiên, mà theo sau còn là hương trái dâu, quả óc chó nướng và hương tươi mát của họ cam quýt rất nhẹ, rất thanh mỏng và cuối dòng cảm xúc gây một dư vị sâu sắc là mùi của hương khói thơm nồng nàn đầy quyến rũ dường như kéo dài đến vô tận trong xúc cảm của người thưởng thức.

Dung tích: 750 ml

Nồng độ: 43 độ

Sản xuất: Scotland

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0817.400.004

Rượu John Walker & Sons Odyssey là một dòng rượu Whisky pha trộn danh giá với chất lượng tuyệt vời đạt được huy chương vàng tại cuộc thi Rượu Vang & Rượu mạnh quốc tế uy tín. Đây là sản phẩm đánh dấu sự kiện ăn mừng chuyến hành trình vượt đại dương đến khắp các chân trời thế giới vào những năm đầu của thế kỷ 20.

Được biết đến là một dòng rượu được những người thợ lành nghề nhất có bàn tay kì diệu tạo nên từ 3 loại mạch nha đơn cất với kỹ thuật chế tác cẩn thận cùng sự hòa quyện và tương tác với nhau trong thùng ủ gỗ sồi, Rượu John Walker & Sons Odyssey mang đến những cảm giác thanh tao, gợi cảm, hấp dẫn làm say đắm bao người trên thế giới.

Xem thêm: 

Giá rượu johnnie walker gold label

Là một dòng rượu mà đến cả thiên thần cũng phải say mê Rượu John Walker & Sons Odyssey sở hữu chất rượu sóng sánh mang sắc nâu đỏ đậm nổi bật gợi liên tưởng đến những mùi hương tannin rất rõ rệt. Để dòng rượu này trở thành một dòng rượu đẳng cấp nhà thiết kế đã lưu giữ những gì quý giá nhất vào trong chiếc bình chạm trổ tinh tế mang dấu ấn sáng tạo của thập tự giá uy nghi hoàng gia của các tầng lớp quý tộc.

Tại sao giới thượng lưu lại chọn Rượu John Walker & Sons Odys sẽ là dòng rượu để tiếp đãi khách hàng hay đối tác trong những dịp đặc biệt? Đó là bởi vì dòng rượu này luôn đem đến những cảm giác vô cùng khoái lạc, thỏa mãn lòng đam mê của những người sành rượu trên toàn thế giới. Dòng rượu này không chỉ mang đến hương kẹo bơ cứng và mật ong lan tỏa ngay từ lần nhấp môi đầu tiên, mà theo sau còn là hương trái dâu, quả óc chó nướng và hương tươi mát của họ cam quýt rất nhẹ, rất thanh mỏng và cuối dòng cảm xúc gây một dư vị sâu sắc là mùi của hương khói thơm nồng nàn đầy quyến rũ dường như kéo dài đến vô tận trong xúc cảm của người thưởng thức.

Hãy thưởng thức Rượu John Walker & Sons Odyssey như một chuyên gia:

Với độ khan hiếm được sản xuất hạn chế, Rượu John Walker & Sons Odys như một tài sản quý giá chỉ một số ít người có thể sở hữu. Đây có thể coi là món quà tuyệt vời và đẳng cấp cho người tặng cũng như người nhận nó. Rượu John Walker & Sons Odys sẽ làm bất cứ bộ sưu tập nào cũng trở nên thật đẳng cấp.

Rượu John Walker & Sons Odys chắc chắn sẽ mang đến những hương vị tuyệt hảo khi thưởng thức nhưng theo kinh nghiệm của những nhà chuyên gia hãy dùng nguyên chất hoặc dùng kèm với 1 ly soda và đá lạnh, sự kết hợp này sẽ khiến người dùng cảm nhận được trọn vẹn hương vị mà dòng rượu này mang

Tham khảo thêm