Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve Limited Edition – Chai vàng IBC
Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Khuyến mãi hấp dẫn:

01 Chivas 18 + 01 Vang (250k) = 1tr300

02 Chivas 12 + 01 Vang = 1tr400

01 Hennessy Very Special + 01 Vang = 1 triệu

01 Chivas 21 + 01 Vang = 2tr500

01 Macallan Quest + 01 Vang = 1tr600

06 chai vang giảm 5% - 12 chai tặng 01 chai

Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve Limited Edition – Chai vàng IBC

Giá bán: 950,000 ₫

Gold Label tạo nên một niềm vui thích bất tận , một hỗn hợp đầy cảm hứng từ mạch nha Clynelish , hòa quyện cùng nước suối chảy qua vàng nguyên chất .

Dung tích: 750 ml

Nồng độ: 40 %

Sản xuất: Scotland

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve Limited Edition – Chai vàng IBC  đây là một sản phẩm mới , được coi là phiên bản hạn chế dòng sản phẩm được lấy cảm hứng tự những hương vị lâu đời lưu giữ bởi Alexander Walker và do đích thân Bậc thầy pha chế của hang tuyển chọn Whisky từ kho tàng rượu quý của Johnnie Walker để chế tác.

Cách thưởng thức whisky để cảm nhận được toàn bộ những ưu điểm của nó? Thực ra, cách thưởng thức rất đơn giản với 6 bước nhỏ: rót rượu, nghiêng ly thử độ sánh, lắc nhẹ để chất rượu hòa đều, đưa rượu về phía ánh sáng cảm nhận màu sắc, hít một hơi và cuối cùng nhấp một ngụm. Khi uống hương vị tuyệt hảo của Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve Limited Edition – Chai vàng IBC sẽ mang đến chất rượu đặc trưng của loại Whisky lâu năm quý hiếm: hương vị êm dịu, sâu lắng, ngọt ngào của mật ong, vị cay cùng vị kem nhẹ nhàng, khuấy động mọi giác quan sẽ đi vào một cách nhẹ nhàng êm ái, say đắm lòng người thưởng thức.

Bạn cũng có thể thưởng thức Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve Limited Edition – Chai vàng IBC rất mới lạ hơn bằng cách đơn giản có thể dùng trực tiếp hoăc thêm nước vào ly whisky có thể làm cho hương vị của rượu nồng nàn hơn, tỏa ra hết các mùi vị tiềm tàng ẩn chứa bên trong nó.

Hoặc thử với việc giữ lạnh Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve Limited Edition – Chai vàng IBC trong vòng 24h hoặc thưởng thức chung với Sôcôla đắng cảm nhận chất rượu mạnh mẽ dành riêng cho các Qúy ông này.

Sản phẩm khuyến mãi