Mách bạn cách uống rượu Chivas 21 ngon, chuẩn vị và độc đáo

Thật dễ dàng để bắt gặp chai rượu Chivas 21 trong những bữa tiệc sang trọng. Với thiết kế sang trọng, sự kết hợp từ các whisky hảo hạng, rượu Chivas 21 đã trở loại rượu được yêu thích trên toàn cầu. Nhiều người lựa chọn sử dụng, làm quà biếu tặng vào những ngày lễ tết hết sức ý nghĩa. Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn cách uống rượu Chivas 21 ngon, chuẩn vị và độc đáo.

Giới thiệu về Chivas 21 hảo hạng

Uống rượu Chivas 21 ngon, chuẩn vị và độc đáo

Rượu có thiết kế với các màu tương ứng xanh dương, xanh ngọc bích và đỏ. Chivas 21 có chất rượu màu vàng hổ phách rực rỡ, nổi bật, hấp dẫn, cuốn hút gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Khác với các dòng rượu Chivas 18, dòng rượu 21 năm của nhà Chivas được chưng cất lâu năm trong thùng gỗ sồi mà tuổi thọ của chúng có ít nhất là 21 năm. Nên độ mượt mà của hương vị, độ thanh khiết của màu sắc vượt trội hơn hẳn

Rượu Chivas 21 gây thương nhớ với hương thơm ngọt ngào trộn lẫn của hương vị đồng quê với trái cây, hương hoa và khói. Đây là dòng rượu ngoại được công nhận là loại whisky tuyệt hảo đầu tiên của xứ Scotland bởi những nhà am hiểu.

Mách bạn cách uống rượu Chivas 21 ngon, chuẩn vị và độc đáo

Uống rượu Chivas 21 ngon, chuẩn vị

Uống theo kiểu truyền thống, đây là cách uống khiến bạn có thể cảm nhận được hương vị rượu Chivas 21 trọn vẹn nhất. Bạn có thể kèm thêm một ít socola và trái cây khô để nhâm nhi.

Cách ướp lạnh rượu sẽ cho bạn cảm giác tuyệt vời, sảng khoái khi sử dụng trong những ngày mùa hè nóng bức. Bạn vẫn hoàn toàn cảm nhận được hương vị ngon tuyệt vời của rượu Chivas 21, nhưng nó lan tỏa nhanh hơn và tươi mát hơn.

Mách bạn cách uống rượu Chivas 21 ngon, chuẩn vị và độc đáo

Thêm một cách khác cho những ai thích sự tươi mát. Cho 1 viên đá to vào ly, rồi rót từ từ Chivas 21 vào, đợi vài giây để nó tan chảy, và bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. Vị rượu từ nhạt đến đậm hấp dẫn, gọi mời.

Bạn cũng có thể pha thêm 1 ít nước vào rượu nếu không uống đậm đặc được.

Uống rượu Chivas 21 độc đáo

Pha chế rượu Chivas với Soda và Coca: Đây là cách để mở khóa các hương thơm và làm tôn lên hương rượu. Uống nhâm nhi từ từ với loại Chivas pha chế như thế này cho ngày hè nóng bức thì còn gì bằng.