Quà Biếu Tết 2019: Nên tặng gì cho thật ý nghĩa?

Quà  tết 2019 kỷ hợi với văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam, thì quà cáp biếu xén cho nhau vào những ngày đầu năm mới là điều vô cùng quen thuộc. Vài món quà Tết 2019 thiết thực, hợp lòng đôi bên sẽ giúp cho mối quan hệ giữa 2 bên gia đình thắm thiết, bền chặt hơn.

Tết 2019, nên mua quà biếu gì?

Năm 2019, ngoài việc phân cấp về các loại giỏ quà Tết theo đối tượng nhận, theo giá tiền thì các giỏ quà Tết đẹp vẫn là tâm điểm chọn lựa của nhiều gia đình. Giỏ quà Tết có thể có giá trị về vật chất không cao nhưng nó sẽ là sự kết nối về tình cảm, gởi gắm tình thân cho nhau. Tuy nhiên, nhiều người hẳn rất băn khoăn không biết nên tặng gì trong giỏ quà Tết để vừa đẹp, vừa ý nghĩa lại hợp túi tiền?

Bánh kẹo Tết

Khi chọn bánh kẹo Tết không thể thiếu các loại mứt Tết – Nhân tố quyết định mang tới không khí Tết cho giỏ quà. Bạn có thể chọn mứt truyền thống như mứt gừng, dừa và 1 số loại bánh kẹo ngon để giỏ quà thêm phần bắt mắt.

Trái cây

Trái cây là thứ không thể thiếu trong giỏ quà Tết. Hiện nay, bưởi hồ lô, dưa hấu thỏi vàng,… là những sản phẩm hết sức đắt hàng bởi mang ý nghĩa “phát tài phát lộc” đến cho gia chủ. Bên cạnh đó, lượng chất xơ từ trái cây sẽ giúp trung hòa chất béo trong các món ăn chứa calori và dầu mỡ ngày Tết.

Rượu ngoại

Thị trường rượu ngoại tại Việt Nam đang phát triển vô cùng mạnh mẽ bởi từ lâu, sản phẩm này được người Việt tin tưởng và lựa chọn làm quà tặng trong nhiều dịp quan trọng. Rượu ngoại là món quà thích hợp để tặng những người quan trọng với bạn. Khi mua món quà này, bạn cần chú ý nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Và chọn nơi uy tín để mua vì tình trạng rượu giả, rượu kém chất lượng đang phát triển tràn lan.

Trà

Dù là 3 món, 5 món hay 7 món thì giỏ quà tết cũng không thể thiếu 2 món quà mang đậm truyền thống ngày tết Việt đó là: 1 chai rượu và 1 hộp trà ngon. Vì vậy hộp trà đã trở thành một lựa chọn đã thành quen thuộc để tặng quà Tết cho nhau nhân dịp xuân về. Một hộp trà ngon sẽ rất được lòng của người nhận, đặc biệt nếu đó là người lớn tuổi. Còn gì thú vị bằng khi vừa nhâm nhi 1 tách trà vừa nhìn câu đối đỏ được dán lên cửa và thoang thoảng trong không gian mùi khói nhang ngày Tết.

Sản phẩm bán chạy