Quà tết cho nhân viên

Lựa chọn quà tết tặng nhân viên luôn là vấn đề “đau đầu” của doanh nghiệp mỗi dịp cuối năm. Cùng tham khảo một số gợi ý sau để tìm được món quà tết phù hợp.

Đối với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, quà tết dành tặng nhân viên có thể đơn giản hơn tuy nhiên với các doanh nghiệp lớn có số lượng nhân viên từ vài trăm tới vài nghìn thì đây luôn là vấn đề đau đầu mỗi dịp cuối năm.

Lựa chọn món quà tết nào để vừa phải đảm bảo chất lượng, mẫu mã, vừa phải phù hợp với ngân sách của công ty, đồng thời mang sự mới lạ, độc đáo không trùng lặp.

Trước khi “lao vào” tìm kiếm trên thị trường, bạn nên giải đáp một số câu hỏi sau để khoanh vùng lựa chọn quà tết phù hợp với công ty mình:

– Ngân sách dành cho quà tết của doanh nghiệp là bao nhiêu ?

– Ngân sách của doanh nghiệp phù hợp với việc thưởng tiền hay quà ?

– Ý kiến chung của nhân viên thích món quà tết nào ? Sau khi trả lời được các câu hỏi trên lúc đó bạn sẽ tìm ra những sản phẩm đảm bảo yêu cầu của công ty.

giỏ quà tết cho nhân viên

Dưới đây là một số gợi ý quà tết dành cho nhân viên bạn có thể tham khảo:

1. Đồ trang trí ngày tết

Quà tết cho nhân viên có thể lựa chọn đồ trang trí như tượng may mắn, tranh treo tường, cây cảnh…kèm lời chúc mừng năm mới từ ban giám đốc chắc chắn sẽ là món quà tinh tế, trang nhã.

2. Set quà tặng Tết

Quà tặng Tết ở đây có thể là chai rượu vang ngon và bánh kẹo như 1 lời chúc an lành, may mắn. Đây là lựa chọn thông mình bởi hiện nay trên thị trường quà tết có rất nhiều lựa chọn với nhiều mức giá, mẫu mã khác nhau. Mỗi set quà tết tượng trung cho sự may mắn, hạnh phúc và viên mãn dành cho nhân viên, ngoài ra thì đây là lựa chọn khá thiết thực.

3. Thời gian nghỉ Tết

Những món quà tặng vật chất là những món quà tuyệt vời cho nhân viên dịp năm mới, tuy nhiên doanh nghiệp bạn cũng có thể cân nhắc tăng thêm thời gian nghỉ tết cho nhân viên. Đây chắc chắn sẽ là món quà tết tinh thần vô giá bởi không gì có thể thay thế được thời gian họ có thể dành cho gia đình, bạn bè.

Xem thêm: 

>>> Rượu vang Chevalier

>>> Rượu mùi kem Amarula