Rượu Absolut Elyx

Rượu Absolut Elyx thuộc dòng vodka mới siêu cao cấp của thương hiệu Absolut. Công ty cho biết, rượu được sản xuất thủ công với số lượng nhỏ từ những vựa lúa mì mùa đông được lựa chọn đặc biệt với nước nguồn tinh khiết, dòng vodka này liên tục được nghiên cứu phát triển trong hơn 10 năm qua.

Trở lại với di sản 5 thế kỷ của truyền thống làm vodka trong các nông trại Skane, nằm ở miền nam Thụy Điển, Absolut khôi phục lại tĩnh đồng tinh cất từ năm 1929 tại xưởng chưng cất Ahus. Nhà máy này sử dụng loại thùng truyền thống (copper) cho hương vị độc đáo, chất lượng tinh kết, kết cấu tuyệt hảo.

Rượu Absolut Elyx

Kỹ năng và kinh nghiệm của quá trình chưng cất thủ công tạo ra một loại vodka sang trọng, được mệnh danh là rượu vodka Nga premium, với đặc tính và hương vị vô song. Điều tạo nên danh tiếng của hãng không chỉ nằm ở chất lượng, mà còn bởi bản sắc văn hóa vodka riêng biệt, không thể nhầm lẫn.

Giám đốc kênh bán lẻ du lịch toàn cầu của Absolut, Anders Olsson cho biết: "Đây là sản phẩm xây dựng trên bản chất di sản của Thụy Điển trong xu hướng thời trang đương đại quốc tế. Được xem là đỉnh cao nền tảng cho một phạm vi rộng, một thế hệ mới của đồ uống và cocktail sang trọng như vodkatinis, hay pha trộn đơn giản với Champagne. Cách tốt nhất để thưởng thức, có lẽ là uống vodka tinh khiết, trên đá viên tan chảy từ từ".

Hương: Sạch, phong phú, tròn trịa với bánh mì tươi và ghi chú của chocolate trắng và ngũ cốc nhẹ và với gia vị êm dịu sâu sắc.

Vị: Đầy đặn, ngon miệng, mượt mà với những hạt macadamia phong phú, ngũ cốc kem và trang trí sô cô la trắng và ghi chú bơ của bánh mì mới nướng. Nutt tươi nhẹ với một gợi ý cân bằng của gia vị êm dịu và phong phú cân bằng tinh khiết.

Kết thúc: Gia vị tròn êm dịu với sự tươi mát và một kết thúc mịn cân bằng ấm áp.

Absolut Elyx có nhiều dung tích để phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng, rượu Absolut Elyx 3l, 1l và 4,5 l. Tùy theo dung lượng mà Absolut Elyx giá khác nhau.

Bên cạnh Absolut Elyx thì Absolut Vodka – phiên bản truyền thống của hãng và Absolut 100 cũng là 2 loại vodka làm nên tên tuổi của hãng.

Absolut Vodka

Absolut Vodka là một loại vodka Thụy Điển được làm độc quyền từ các thành phần tự nhiên, và không giống như một số loại vodka khác, nó không chứa thêm bất kỳ loại đường nào. Trên thực tế, Absolut sạch như vodka cổ xưa. Tuy nhiên, nó có một hương vị nhất định: Phong phú, đầy đủ và phức tạp, nhưng mịn màng, êm dịu hơn với một đặc tính riêng biệt của hạt, tiếp theo là một gợi ý của trái cây khô.

Absolut 100

Rượu Absolut 100 là một loại vodka siêu cao cấp nhưng cực kỳ mượt mà. Ngay cả một lượng nhỏ cũng khiến cho bạn có được những trải nghiệm hết sức thú vị. Chai màu đen sành điệu nổi bật so với bình thường, nên Absolut 100 còn được gọi là rượu vodka đen.

Absolut 100 được sản xuất độc quyền từ các thành phần tự nhiên, và không giống như một số loại vodka khác, nó không chứa bất kỳ loại đường nào được thêm vào. Nó khác biệt với các nốt hương cay, nhưng sang trọng mịn màng, với kết cấu tươi và mượt.

Bốn trụ cột của thương hiệu mới 

100% lúa mì mùa đông

Elyx được chưng cất từ lúa mì mùa đông từ điền trang Råbelöf gần nhà máy chưng cất Absolut tại Åhus. Lúa mì Råbelöf mang tới cho loại đồ uống này hương vị trái cây và hoa tươi.

Rượu Absolut Elyx

Nước tinh khiết được lọc tự nhiên

Nhà máy chưng cất nằm trên dòng nước ngầm tự nhiên . Nước nguồn được lọc qua sườn núi đá và nền đá vôi, dòng nước này không bao giờ tiếp xúc với bất kỳ dạng ô nhiễm nào . Chất lướng chứa lượng khoáng thấp và thuộc dạng nước mềm.

Chưng cất bằng các nồi đồng xúc tác

Elyx được chứng cất trong các tĩnh đồng cổ điển được phục hồi lại từ năm 1929, với các cột, máy bơm và ống đều bằng đồng rắn. Quá trình xúc tác đồng được sử dụng trong tĩnh đồng này tạo ra dòng rượu mạnh tinh khiết với đặc tính riêng.

Nghề thủ công truyền thống

Elyx được làm thủ công theo từng lô nhỏ trong quá trình được giám sát cẩn thận bởi chuyên gia chưng cất và thợ thủ công theo từng công đoạn. Không có hệ thống máy tính nào được sử dụng ở đây. Mỗi lô nhỏ được sản xuất thủ công theo tiêu chuẩn khắt khe đòi hỏi sự hoàn hảo bởi chuyên gia chưng cất và các chuyên gia thử nếm, phê duyệt trước khi đóng chai, công ty cho biết.

Một trong những chuyên gia đầu tiên được nếm thử Elyx là người chiến thắng trong cuộc thi ‘the Sommelier World Champion 2007’, Andreas Larson. "Màu sắc trong suốt rực rỡ », ông cho biết. « Hương mũi phong phú và mạnh mẽ, với nhiều đặc tính, gợi ý tinh tế của vani và chanh, quyện với hương hoa nhẹ nhàng. Khẩu vị tinh khiết , tiếp thêm sinh lực với kết cấu mở mượt mà- đậm hương vị kem, kéo dài với sự cân bằng hoàn hảo, dư vị lưu giữ lâu với kết thúc cực kỳ tao nhã"..

Xem thêm:

>>> Rượu Hibiki 17

>>> Martell Cordon Bleu

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55