Rượu Chivas 21 Old Beach Polo Edition
Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khuyến mãi 2021:

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu Chivas 21 Old Beach Polo Edition

Giá bán: 4,150,000 ₫

Khi nhắc thương Chivas thì chắc chắn không thể bỏ qua hương vị thượng hạng nổi tiếng dành cho các phân khúc khách hàng trung và cao cấp, đó chính là rượu Royal Salute 21 Polo. Hiện nay trên thị trường Thế Giới và lẫn Việt Nam thì rượu này đang được các tín đồ […]

Dung tích: Chưa cập nhật

Nồng độ: Chưa cập nhật

Sản xuất:

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0817.400.004

Khi nhắc thương Chivas thì chắc chắn không thể bỏ qua hương vị thượng hạng nổi tiếng dành cho các phân khúc khách hàng trung và cao cấp, đó chính là rượu Royal Salute 21 Polo. Hiện nay trên thị trường Thế Giới và lẫn Việt Nam thì rượu này đang được các tín đồ sành rượu săn đón mạnh mẽ trong dịp cuối năm này, không chỉ chiếm trọn ưu thế về mùi hương mà còn chiếm trọn mọi ánh nhìn với thiết kế mạnh mẽ và sắc sảo này.

Rượu Chivas 21 Royal Salute Polo Edition – Chinh phục mọi ánh nhìn của các tín đồ Chivas

Rượu Royal Salute 21 Polo Edition (Blended Scotch Whisky) là sự pha trộn giữa các dòng Whisky nhằm mang để hương biệt và lạ vị cho những tín đồ của thương hiệu rượu Chivas. Bên cạnh đó, rượu Blended Scotch Whisky là một trong những đứa con tinh thần bởi sự thành công trong việc pha chế ra hương vị mới và ấn tượng của dòng họ Chivas Regal đồng thời nó cũng ra đời để nhằm chúc mừng sự ra đời cũng môn thể thao Polo (còn được gọi là mã cầu) của Hoàng Gia Anh.

Hiện nay, người ta dùng ngũ cốc làm rượu Whisky, bởi ngũ cốc có nhiều tinh bột cần chuyển đổi thành đường có thể hòa tan để làm rượu. Ngũ cốc được giữ ấm trong nước nóng và ngũ cốc sẽ xảy ra quá trình nảy mầm tự nhiên. Sau đó, ngũ cốc được làm khô trong lò sấy và ướp hương vị khác. Rồi ngũ cốc sẽ được nghiền nhỏ và trộn với nươc. Hỗn hợp bấy giờ sẽ được làm cô đặc lại.

Tiếp theo, người ta sẽ cho nướ nóng hòa tan rồi để nguội hỗn hợp này, cho nấm men vào ngâm chúng để tạo một men làm rượu Whisky. Sau đó, sẽ trộn các hỗn hợp cô đặc ở trên vào chung để có thể chuyển hóa đường thành rượu. Tiếp đó, hỗn hợp này sẽ được đi chưng cất để loại bỏ những phần tạp chất không cần thiết trong rượu.

Sau đó, người ta sẽ cho lên men hỗn hợp rượu này trong những thùng gỗ sồi lâu năm tại vùng Scotland trong thời gian ít nhất 3 năm. Điều này, nhằm giúp cho hương vị hòa quyện lại với nhau về hương vị lẫn màu sắc rượu. Bên cạnh đó, các tế bào gỗ sồi kết dính chặt chẽ vơi nhau do đó không cho nước thám qua, nhờ vậy sẽ giúp hương vị rượu nồng nàn và đậm đà hơn rất nhiều.

Sau đó, các loại rượu Whisky sẽ được pha trộn lẫn nhau qua bàn tay điêu luyện của các nhà pha chế chuyên nghiệp nhằm tạo ra hương vị thơm ngon và xuất thần có trong hương vị rượu Royal Salute 21 Polo Edition.

Đặc điểm:

Màu: vàng hổ phách

Mùi: mật ong ngọt ngào bao phủ quả mơ và tươi mới của cam quýt, các tầng của hoa tulip, cỏ khô, bơ.

Vị: quả lê được nấu, bánh ngọt và mùi gỗ sồi cũ dẫn đến mùi than bùn mềm kèm vị mạch nha.

Xem thêm:

>>> Chivas 18 Blue-Hộp quà Tết 2020

>>> Bảng giá rượu ngoại Chivas mới nhất 2020

Tham khảo thêm