Rượu Chivas Regal Ultis
Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Rượu Chivas Regal Ultis

Giá bán: 4,450,000 ₫

Đây là dòng sản phẩm rượu mới ra mắt của nhà Chivas để vinh danh 5 huyền thoại pha chế của nhà Chivas Regal, đây là loại whisky mạch nha hỗn hợp đầu tiên được pha chế bởi nhà Chivas

Dung tích: 700 ml

Nồng độ: 40 %

Sản xuất: Scotland

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Rượu Chivas Regal Ultis là kết tinh của bí quyết pha rượu gia truyền qua nhiều thế kỉ, là minh chứng cho tài năng của 5 huyền thoại pha chế của nhà Chivas Regal. 

Mặc dù mức giá khá cao nhưng chắc chắn chất lượng của nó sẽ xứng đáng với số tiền mà người sành rượu bỏ ra để sở hữu chai rượu huyền thoại này. Rượu Chivas Regal Ultis mang những tinh túy từ 5 nhà chưng cất rượu mạch nha của Chivas nằm xuyên xuốt vùng Speyside -Scotland. Bằng cách chọn lọc những dòng mạch nha quý giá để tạo nên chất rượu Whisky nguyên chất đậm hương vị, mang đến cảm giác say đắm cho bất cứ ai sở hữu nó.

Khi thưởng thức Rượu Chivas Regal Ultis thì dùng trực tiếp hay pha coctail thì mùi vị của nó sẽ không bao giờ làm người thưởng thức thất vọng. Bởi chỉ cần nhấc ly rượu lên mùi hương của đào chín, táo đỏ, mật ong hòa quyện vào nhau sẽ đánh thức tâm trí của họ. Sau đó bôc lộ chất vị vani êm dịu tràn đầy hương cam và mơ, đưa họ vào trạng thái “hôn mê” với những vị tuyệt vời của caramel, đinh hương và gừng và kết thúc một cách ngoạn mục bằng sự dai dẳng và ấm áp đi vào lòng người trong từng ngụm rượu mà Rượu Chivas Regal Ultis mang lại.

Sản phẩm khuyến mãi