Rượu Clement Rhum Blanc Agricole Martinique: Chai rượu rum Pháp

Nếu bạn muốn trải nghiệm một hương vị mới mẻ, độc đáo của dòng rượu rum thì không thể bỏ qua chai rượu rum xuất xứ từ Pháp. Rượu Clement Rhum Blanc Agricole Martinique là dòng rum đang được ưa chuộng nhất hiện nay và được tìm kiếm số 1 tại quốc gia này.

Thông tin của rượu Clement Rhum Blanc Agricole Martinique

Rượu Clement Rhum Blanc Agricole Martinique: Chai rượu rum Pháp

Rượu rum Clement Rhum Blanc Agricole Martinique với hương vị phong phú và thơm ngon. Được làm trực tiếp từ mía xanh tươi, chưng cất tỉ mỉ, cẩn thận và chuyên nghiệp với phương pháp độc quyền của hãng Clement. Chất rượu được kết tinh và lão hóa một cách nguyên chất 100%

Xuất Xứ: Pháp

Thương Hiệu: Clement

Loại: Rượu Rum

Nguyên liệu lên men: Mật Mía

Nồng Độ: 40%

Dung Tích: 750ml

Màu Sắc: Trắng

Hương vị độc đáo của Dòng rum Clement Blanc Agricole Martinique

Rượu có màu trong vắt bởi phương pháp sản xuất độc đáo của hãng. Do được hình thành trực tiếp bởi mía tươi, không trải qua quá trình làm siro hay mật mía. Chính vì vậy, chất rượu được kết tinh và lão hóa một cách nguyên chất 100%

Mùi hương: Hương thơm ngọt ngào và sâu cả mía. Cùng sự phảng phất hương vị của thảo mộc, hoa khô và khoáng chất cũng được hòa quyện một cách khéo léo và tinh tế.

Vị: Có chút mạnh mẽ, càng về sau vị càng ngọt ngào

Hậu vị: Kéo dài và thu hút hơn.

Cách thưởng thức: Thêm một ít đá hoặc có thể pha chế cocktail để thêm phần thú vị. Thưởng thức rượu với hải sản nướng, bít tết, pizza và pho mai tươi,.. chắc hẳn sẽ rất thơm ngon và thú vị.

Tham khảo:

Rượu Chivas chính hãng giá tốt, tem nhãn đầy đủ

Rượu Chivas 18 giá tốt nhất thị trường tại TPHCM