Rượu Hardy VSOP
Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Khuyến mãi hấp dẫn:

01 Chivas 18 + 01 Vang (250k) = 1tr300

02 Chivas 12 + 01 Vang = 1tr400

01 Hennessy Very Special + 01 Vang = 1 triệu

01 Chivas 21 + 01 Vang = 2tr500

01 Macallan Quest + 01 Vang = 1tr600

06 chai vang giảm 5% - 12 chai tặng 01 chai

Rượu Hardy VSOP

Giá bán: 950,000 ₫

Rượu Hardy VSOP thu hút ánh nhìn từ vàng đồng đậm, hương lê thơm phức, quả hồ đào và hương hồi cay. Nhưng hương vị tuyệt hảo có được từ quá trình ủ lâu năm.

Dung tích: 700 ml

Nồng độ: 40 %

Sản xuất: Pháp

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Rượu Hardy VSOP thuộc dòng rượu Cognac nổi tiếng là một trong những loại rượu được ưa thích nhất trên thế giới với mức giá

Lịch sử của hãng rượu Hardy bắt đầu từ một chuyến di cư từ một người đàn ông của xứ sở sương mù- nước Anh nhưng lại không thể cưỡng lại sự hấp dẫn từ đất nước của sự lãng mạn- Pháp Quốc. Ông đã tới vùng Cognac- xứ sở rượu nổi tiếng của nước Pháp để bắt đầu cuộc sống mới của mình. Với cái tên mới Antoine Hardy, Ông đã cho ra đời ở vùng đất của những chùm nho trĩu nặng một loại rượu vang danh quốc tế mang tên mình với biểu tượng nổi tiếng của nước Pháp: chú gà trống Pháp. Cũng chính vì vậy, không ngoa khi nói Rượu Hardy VSOP là món quà, là sự kết hợp giữa mạnh mẽ của quý ông Anh và hào hoa của quý ông Pháp. 

Mang phong cách sang trọng đỉnh cao của Pháp " Haute couture", Rượu Hardy VSOP là đỉnh cao của nghệ thuật thủ công chất lượng cao, đắt tiền nhưng lại vô cùng giá trị. Từ nghệ thuật pha chế một cách tài tình những dòng rượu Cognac với những dòng tuyệt hảo như Lalique mang đến độ hiếm, độ chất của một phong cách đỉnh cao khiến ai một lần mong muốn sở hữu nó. Không chỉ thu hút bởi ánh nhìn bởi dáng vẻ bề ngoài đầy tinh tế ấy, Rượu Hardy VSOP còn là sự gợi cảm mọi thứ của nước Pháp trên chất rượu được ủ lâu năm:  vàng đồng đậm, hương lê thơm phức, quả hồ đào và hương hồi cay. 

Mặc dù đã trải qua 5 thế hệ song những công thức chế tạo là loại rượu trứ danh này vẫn được giữ nguyên từ khâu chọn nguyên liệu tới kỹ thuật ủ và đóng gói sản phẩm đảm bảo mang tới cho khách hàng sự một sự hoàn hảo đến từng chi tiết của hãng Rượu Hardy. 

 

Sản phẩm khuyến mãi

Sản phẩm bán chạy