Rượu Johnnie Walker 18 Hộp gỗ
Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khuyến mãi 2021:

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu Johnnie Walker 18 Hộp gỗ

Giá bán: 2,850,000 ₫

Johnnie Walker đã đem đến cho người hâm mộ trên khắp thế giới một phiên bản độc đáo cho tết 2018. Phiên bản mới này một lần nữa khẳng định sự đẳng cấp của thương hiệu Johnnie Walke

Dung tích: 750 ml

Nồng độ: 40 %

Sản xuất: Scotland

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Rượu Johnnie Walker 18 hộp gỗ là một loại rượu mới dành riêng cho dòng rượu cao cấp của thương hiệu Johnnie Walker mới cho ra mắt nhằm phục vụ riêng cho dịp tết “Mậu Tuất” đang làm khuynh đảo thế giới “sành” rượu ngoại. Tuy đây là dòng sản phẩm mới nhưng nó có độ tuổi không hề “kém cạnh” các anh chị đời trước của mình và mang trong mình một hương vị “khói” gia truyền của nhà Johnnie Walker.

Bên cạnh đó, thương hiệu Johnnie Walker vốn đã rất nổi tiếng của mình nên khi ra mắt Rượu Johnnie Walker 18 hộp gỗ đã khiến cho giới hâm mộ một phen trầm trồ với một phiên bản hoàn toàn sáng tạo hấp dẫn từ hình thức ngoài cho đến chất lượng bên trong. Diện mạo sang trọng hào nhoáng nhưng lại ẩn chứa bên trong một hương vị ngọt nhẹ, thanh lịch trong sự hòa trộn, phức hợp vị trái cây của mạch nha vùng Highland và Island nổi tiếng.

Đó cũng chính là lý do mà hiện nay thị trường Việt Nam đang ngày càng được tin dùng liên tục nhập về dòng Rượu Johnnie Walker 18 hộp gỗ – Hiện thân của Tài, Lộc, Sum vầy để đáp ứng nhu cầu làm quà tặng ý nghĩa dành cho gia đình, bạn bè hay đối tác.

Tài hoa của những bậc thầy về Rượu đã tạo ra Rượu Johnnie Walker 18 hộp gỗ với độ cân bằng mùi hương của trái cây dịu dàng, sự mượt hòa trộn cùng hương Vani và hương hạnh nhân hấp dẫn qua nhiều công thức nghiên cứu và ủ kỹ trong vòng nhiều năm trời tâm huyết đã khiến giới chuyên gia về Rượu đưa ra những lời tán tụng cho dòng rượu này.

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU JOHNNIE PLATIUM :

– Dòng Whisky này hoàn hảo khi uống trực tiếp

– Thêm một ít đá giúp lan tỏa hương vị

– Ướp lạnh trước khi uống

Tham khảo thêm