Rượu Johnnie Walker Green Label 15 năm – “John xanh”

Rượu Johnnie Walker Green Label hay được thị trường Việt gọi với cái tên quen thuộc là John xanh hoặc có thể gọi là John 15 năm. Đây là loại whisky hảo hạng được yêu thích và được đánh giá là dòng Blended Malt có hương vị đặc biệt nhất từ trước đến nay.

Giới thiệu đôi nét về “John xanh”

Rượu Johnnie Walker Green Label 15 năm- “John xanh”, sau một thời gian gián đoạn, hãng ra mắt lại dòng này vào 2016. Đây là một dòng rượu được phối trộn một cách đặc biệt từ các Single malt whisky của các vùng như Speyside, Highland, Lowland và Island (trong các thành phần đi phối trộn chủ yếu từ các nhà chưng cất thuộc sở hữu Diageo như: Talisker, Caol Ila, Glen Elgin, Cragganmore, Linkwood và Dalwhinnie) được ủ ít nhất 15 năm trong thùng gỗ sồi Mỹ và Châu Âu. Với sự phối trộn đó nên John xanh có hương vị sâu hơn.

Rượu Johnnie Walker Green Label 15 năm - "John xanh"

Rượu Green Label 15 năm mang trong mình một mùi hương táo đỏ kết hợp cùng vị ngọt dịu của mạch nha để lại cho người dùng một xúc cảm khó tả.

Được xem là một trong những kiệt tác về rượu ngoại của thế giới, rượu Johnnie Walker Green Label mang hương vị đặc trưng của những loại thảo dược, trái cây tươi và hương khói gỗ.

Với nhiều lớp hương, loại rượu này luôn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức.

Rượu Johnnie Walker Green Label thực sự là một loại rượu whisky với sự phối trộn độc đáo để thưởng thức khi bạn ngồi lại và thư giãn.

Thưởng thức Johnnie Walker Green Label

– Mùi hương: Khá đầy đặn bởi các nốt hương của cà phê mocchaccino và espresso, khói gỗ và lò sưởi. Cùng với một chút socolo đắng và gỗ sồi.

– Vị: vị của loại bánh vừa miệng, ngũ cốc giòn kết hợp với vị hạt cà phê và socola, một chút hạt óc chó

– Kết thúc khá dài  và vị cay ngọt của mật ong và gỗi sồi.

Thưởng thức: có thể uống trực tiếp nguyên chất, ướp lạnh trước khi uống, hoặc cho thêm đá nếu thích uống lạnh.

Bên cạnh dòng Green Label thì hãng Johnnie Walker còn có các loại Gold Label, Red Label, X.R, Platium 18, Dounle Black, King George V,….

Xem thêm:

Rượu Chivas chính hãng

Rượu Chivas 18 chính hãng