Rượu La Reserve XO
Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Rượu La Reserve XO

Giá bán: 900,000 ₫

Rượu LA RESERVE XO Sản phẩm rượu ngoại thích hợp để đón chào năm mới ngập tràn niềm vui và may mắn 

Dung tích: 700 ml

Nồng độ: 40 %

Sản xuất: Pháp

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Nước Pháp lãng mạn là xứ sở của nhiều hãng rượu danh tiếng và Rượu La Reserve XO cũng làm nên tên tuổi của nó. Chỉ cần là bạn sẽ có ngay 1 dòng rượu tuyệt hảo. 

Với dung tích 700ml, có thể nói, Rượu La Reserve XO thích hợp với các bữa tiệc nhiều người hơn, và đây cũng là loại rượu khá thường xuyên được chọn làm rượu khai vị cho mỗi bữa tiệc. Được cô đọng từ những chùm nho hảo hạng nhất, trải qua công đoạn tách nước nho( chứ không phải lên men trực tiếp từ thịt hay vỏ quả nho) đã khiến Rượu La Reserve XO có hương vị khá độc đáo. Sau khi chọn được thứ nước nho tinh khiết, với công thức riêng của mình, các chuyên gia điều chế rượu của hãng Rượu La Reserve XO sẽ trực tiếp ủ rượu trong các thùng gỗ sồi  để tạo độ ngấm, tạo mùi và hương vị cho rượu. Sau 1 thời gian nhất định, từng chai rượu Rượu La Reserve XO sẽ được xuất xưởng và tới tay các khách hàng. 

Đây có thể coi là hương vị dễ uống và khá được lòng phái đẹp với màu sắc và hương vị của nó. Rượu La Reserve XO cũng là loại rượu được chọn mặt gửi vàng để chào đón năm mới bình an và hạnh phúc. 

Sản phẩm khuyến mãi