Rượu Louis Royer

Vào năm 1853, Louis Royer – 1 nhà buôn người Pháp đã thành lập hãng rượu cognac mang tên mình. Rượu Louis Royer của ông được đúc kết từ sáu terroir ở vùng Cognac của Pháp. Louis Royer xuất thân từ một gia đình có truyền thống nuôi ong, nên logo của hãng cũng mang biểu tượng con ong, đồng thời thể hiện đức tính của hãng: siêng năng và tổ chức hiệu quả, sống động.

Năm thế hệ của gia đình Royer đã tiếp tục duy trì công ty gia đình, mang lại kinh nghiệm và kỹ năng với các phương pháp truyền thống để sản xuất đầy đủ các loại rượu cognac được phân phối trên toàn thế giới. Nhờ đó, rượu cognac của Louis Royer luôn nổi tiếng vì sự phức tạp và phong phú. Một loạt các sản phẩm của hãng, bao gồm Louis Royer XO đã đoạt nhiều giải thưởng trên khắp thế giới, được đánh giá cao trong việc cung cấp khẩu vị cân đối.

Louis Royer VSOP

Vị dịu, nhẹ của loại rượu này đạt được dựa vào kỹ thuật làm rượu lâu đời của hãng Louis Royer. Vị rượu nhẹ nhàng và vẫn còn lưu lại lâu sau khi uống đã làm cho Louis Royer  được xếp vào hàng ngũ Cognac ngoại hạng trong cùng phân loại rượu Cognac.

Louis Royer VSOP được đóng chai ở mức cồn 53% – khá cao đối với một cognac. Mặc dù mãnh liệt, mạnh mẽ và dễ uống, Louis Royer VSOP là một ứng cử viên tuyệt vời cho các loại cocktail cognac, vì hương vị sẽ đứng vững và khác biệt khi kết hợp với các loại đồ uống khác.

rượu louis royer

Louis Royer XO

Louis Royer Cognac XO từ Nhà Louis Royer bên bờ sông Charente. Một trong những dòng rượu tiêu biểu của họ, đã giành được rất nhiều giải thưởng nhờ độ cân đối tuyệt vời của nó, xuất phát từ hỗn hợp rượu vang lâu đời trong thành phần. Biểu tượng con ong trên chai xuất phát từ truyền thống nuôi ong của gia đình Royer.

Louis Royer XO là loại cognac đạt đến sự thống nhất giữa danh tiếng của mình và sự đánh giá của các chuyên gia sành rượu. Màu sắc rượu cognac Louis Royer XO là màu vàng sáng. Hương vị rượu hài hòa, hoàn hảo như chứa đựng cả hương thơm của vườn nho mùa hoa nở, mùi cây sồi limousin, hương vani và rancio chín.

Louis Royer XO là sự kết hợp của eaux-de-vie của cognac tốt nhất, được lựa chọn cẩn thận từ các loại rượu lâu đời nhất của Louis Royer. Với màu vàng nóng bỏng,  hương vị hài hòa đến hoàn hảo tiết lộ sự kết hợp giữa hương thơm của vườn nho đang trổ hoa với gỗ sồi và thoang thoảng và hương vanilla êm dịu. Giá rượu Louis Royer XO hết sức mềm mại, chỉ 1.500.000 VND.

Louis Royer 38 Year Old Grande Champagne Cognac

Cognac 38 Year Old Grand Champagne Louis Royer là dòng rượu mà nhà sản xuất đặt hết tâm trí và tình cảm để tạo nên một loại Cognac đặc biệt quý hiếm.

Ghi chú cay được rút ra từ các hầm rượu cũ, cùng với gợi ý của quả óc chó và quả phỉ, kết quả của sự trưởng thành chậm và ghi chú ca cao tự nhiên và mạnh mẽ được bảo tồn đầy đủ. Các nốt hương balsamic mịn màng được bao bọc bởi nước hoa Iris tinh tế.

Louis Royer VSOP

Rượu ra đời từ năm 1853, còn trẻ nhưng êm dịu và ẩn chứa hương vị đáng kinh ngạc. Louis Royer thậm chí khuyên bạn nên thử nó với nước tăng lực để giải phóng nhiều hương vị hơn, vì vậy nếu bạn cảm thấy thích phiêu lưu, hãy thử đi.

Louis Royer VSOP có màu hổ phách. Hương vị tinh tế của sồi, cam quýt và hạt dẻ, với các yếu tố hoa trắng ở hương vị nền. Khi thưởng thức, có thể cảm nhận được sự mịn màng, cho thấy mận đỏ, mơ sấy khô, mật ong và một chút caramel hoặc vanilla trộn lẫn vào nhau vẫn còn lưu lại trên vòm miệng trên khi kết thúc.

Louis Royer Extra Grande Champagne Cognac

Đây là loại rượu đặc biệt được làm từ nho trồng ở vùng Grande Champagne Cogna, và được ủ trong trong thùng gỗ sồi của hầm rượu Louis Royer từ 45-50 năm. Loại rượu đặc biệt quý hiếm này mỗi năm Louis Royer chỉ sản xuất được không quá 300 chai. Và chỉ ưu tiên cho những đối tượng “đặc biệt” đặt hàng trước 1-2 năm.

Rượu này, khi đóng chai đã được một hội đồng kiểm tra chất lượng của vùng Cognac giám sát. Mỗi chai rượu có một số riêng và được bảo mật bằng chữ ký đặc biệt của người có quyền lực ở Pháp.

Louis Royer Napolèon Cognac

Được tuyển chọn từ rượu đã ngâm ủ trong thùng gỗ sồi trên 18 năm. Với chất lượng và hương thơm đặc trưng, Louis Royer Napoleon được xếp vào một trong những loại Cognac có phong cách cổ điển của vùng Cognac.

Xem thêm:

>>> Rượu Cardhu

>>> Rượu Dalmore

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55