Rượu mùi kem Amarula

Hẳn trong những ngày làm việc căng thẳng, không ai là không thích những bữa tiệc chiều kèm bánh, cùng chút đó là hương vị trà sữa thơm phức giúp khuấy động lại tinh thần. Thật vậy, những giờ làm việc 8 tiếng hằng ngày trên văn phòng, mỗi lúc một căng thẳng hơn, khi thì phải tăng ca, khi thì phải báo cáo… trong những thời khắc đó tự tìm cho mình một lối thoát với những phút giây vui chơi cùng đồng nghiệp không những là cách kết nối bạn bè, mà còn là cách tự thưởng bản thân.

rượu mùi kem amarula

Rượu mùi kem caramel hoa quả Amurula được biết đến là loại rượu có nguồn gốc từ Nam Phi với nồng độ cồn thấp, chỉ 17%. Amarula là loại rượu mùi kem được làm từ đường, kem và trái Amarula chỉ có ở châu Phi. Amarula ra mắt lần đầu tiên trên thị trường vào năm 1989. Loại rượu này có mùi trái cây thơm dịu hòa quyện với kem caramel. Khi vừa khui chai rượu, thì mùi hương thơm ngào ngạt khó tả toả ra làm xung quanh ai cũng bị mê hoặc, chưa kể đến là tính chất của rượu đặc sền sệt, cùng màu trắng sữa chảy một cách chầm chậm xuống thành ly.

Đến đây rồi thì ai cũng chìa ly ra chỉ muốn được rót trước để nhanh chóng nhập cuộc thưởng thức. Khi vừa đưa ly lên thành miệng nhấp một ngụm nhỏ, mà mọi giác quan như được đánh thức: Độ ngọt của rượu ở mức khá dễ chịu khá giống cà phê sữa, nhưng có những nét rất lạ khó diễn tả. Ngay từ lần ra mắt đầu tiên, rượu mùi kem Amarula đã nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ người tiêu dùng. Giống như nhiều loại rượu mùi kem khác, vị của nó rất ngọt. Đây là loại rượu mùi kem bán chạy thứ 2 trên thế giới chỉ sau Baileys Irish Cream. Chúng rất thích hợp để dùng pha cocktail và được dùng nhiều trong các buổi tiệc. Đó là thức uống được ưa thích của nhiều người, cả đàn ông lẫn phụ nữ. Giá cả cũng khá mềm, chỉ tầm 300.000-350.000 VND/ 1 chai. Nếu là người vừa yêu thích rượu lại vừa yêu thích vị ngọt ngào của trái cây thì rượu mùi kem Amarula là loại thức uống không thể bỏ qua. Hãy mua và thưởng thức ngay cùng bạn bè nhé.

Xem thêm: 

Rượu vang Chevalier

Syrah hay Shiraz? Đâu mới là tên gọi đúng của loại nho này ?