Rượu Remy Martin Club 3000ml [VA]
Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Rượu Remy Martin Club 3000ml [VA]

Giá bán: 10,300,000 ₫

Rượu Remy Martin Club 3000ml thuộc hãng sản xuất rượu hàng đầu của Pháp tiên phong trong việc trồng Nho và chưng cất thành rượu Cognac quý giá. Từ trước đến nay, hãng rượu Remy Martin luôn luôn thể hiện sự kế thừa truyền thống chưng cất của mình trong việc tuân thủ xử lý quy trình […]

Dung tích: 3000ml

Nồng độ: 40%

Sản xuất: Pháp

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Rượu Remy Martin Club 3000ml thuộc hãng sản xuất rượu hàng đầu của Pháp tiên phong trong việc trồng Nho và chưng cất thành rượu Cognac quý giá. Từ trước đến nay, hãng rượu Remy Martin luôn luôn thể hiện sự kế thừa truyền thống chưng cất của mình trong việc tuân thủ xử lý quy trình sản xuất chặt chẽ các phương pháp cổ điển . Sự tuân thủ truyền thống và chất lượng giúp Remy Martin duy trì được sự đồng nhất , giữ trọn hương vị nồng nàn đặc trưng của sản phẩm. 

Rượu Remy Martin Club 3000ml là sự kết hợp giữa mùi hương mạnh mẽ và kết cấu êm dịu. Rượu Remy Martin Club 3000ml được pha chế từ nhiều loại eau-de-vie hảo hạng nhất của vùng cognac: 70% nho vùng Grande Champagne & 30% vùng Petite Champagne, tạo ra mùi vị  hương trái cây, mơ khô thơm ngát, rượu có màu vàng hổ phách mạnh mẽ, sang trọng. Rượu càng phảng phất hương thơm nồng ấm của quế và hạnh nhân sấy. Hỗn hợp này sẽ cho ta cảm giác mịn mượt trong vòm họng, hậu vị lâu dài.

Rượu Remy Martin Club 3000ml rất thích hợp trong các cuộc gặp gỡ của những quý ông, dòng rượu mang phong cách sang trọng, quý phái, thiết kế nhẹ nhàng tinh tế cho người dùng, những chai rượu được đưa ra thị trường luôn chất lượng đến từng centimet.

  • Xuất xứ: Rượu Pháp
  • Dung tích (ml): 3000
  • Nồng độ (%): 40
  • Quy cách đóng chai: 4 chai/ thùng

Sản phẩm khuyến mãi