Rượu vang Champagne Bruno Paillard Rosé “Premiere Cuvee”
Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khuyến mãi 2021:

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu vang Champagne Bruno Paillard Rosé “Premiere Cuvee”

Giá bán: 2,145,000 ₫

Rượu vang Champagne Bruno Paillard Rosé “Premiere Cuvee” có vẻ được ưu ái khi có thể uống cùng tất cả các loại thức ăn. Dù là cá hay thịt, người uống vẫn có thể thoải mái thưởng thức  mà không sợ mất đi hương vị đặc trưng của nó. Ngay cả các loại bánh ngọt, bánh mặn cũng không thể phá hỏng ly Champangne của bạn. Có lẽ đây là điểm ưu việt giúp vang nổ chiếm được cảm tình của người uống. Sản phẩm đang bày bán tại Địa chỉ 264 Điện Biên Phủ P17 Q.Bình Thạnh TPHCM. Hotline: 0939233355.

Dung tích: Chưa cập nhật

Nồng độ: 12 %

Sản xuất: Pháp

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Rượu vang Champagne Bruno Paillard Rosé "Premiere Cuvee" thuộc dòng vang của hãng Champagne Bruno Paillard . Loại vang nổ này được sản xuát từ những giống nho ngon nổi tiếng trên thế giới như : Cabernet Sauvignon, Merlot, Zinfandel.  Dòng champange này thuộc loại " rượu hồng " hay còn gọi Champagne Rose. 

Rượu vang Champagne Bruno Paillard Rosé "Premiere Cuvee" : dòng rượu này có vị diu ngọt, được sản xuất từ việc lên men thứ cấp trong chai chứa rượu vang để thực hiện Cacbonat hóa. Khi sử dụng dòng vang nổ này nên ướp lạnh ở nhiệt độ 10-11 độ C , sau đó đó ướp đá trong xô và dùng sẽ ngon và đạt hương vị tuyệt vời nhất. 

Đặc điểm của Rượu vang Champagne Bruno Paillard Rosé "Premiere Cuvee"
Loại
: Vang nổ – Champagne
Giống nho: 88% Cabernet Sauvignon, 8% Merlot, 4% Zinfandel.
Màu rượu: Màu vàng nhạt óng ánh 
Nồng độ cồn: 12 %
Nhiệt độ thích hợp thưởng thức ngon nhất :  từ 7 – 10 độ C

Trong khi các loại vang khác khá khắt khe trong việc uống kèm các loại thức ăn thì Rượu vang Champagne Bruno Paillard Brut "Assemblage"​ có vẻ được ưu ái khi có thể uống cùng tất cả các loại thức ăn. Dù là cá hay thịt, người uống vẫn có thể thoải mái thưởng thức  mà không sợ mất đi hương vị đặc trưng của nó. Ngay cả các loại bánh ngọt, bánh mặn cũng không thể phá hỏng ly Champangne của bạn. Có lẽ đây là điểm ưu việt giúp vang nổ chiếm được cảm tình của người uống. 

Tham khảo thêm