Rượu vang Chateau Les Vergnes [PE]
Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khuyến mãi 2021:

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu vang Chateau Les Vergnes [PE]

Giá bán: 400,000 ₫

Rượu vang Chateau Les Vergnes [PE] có nguồn gốc từ Pháp là dòng rượu được nhiều người yêu thích và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Rượu có Dung tích: 750ml, Nồng độ: 13.5% với hương vị sống động, phóng khoáng của trái cây đỏ chín và cam thảo

Dung tích: 750ml

Nồng độ: 13.5%

Sản xuất: Pháp

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0817.400.004

Rượu vang Chateau Les Vergnes có xuất xứ tại vùng Bordeaux nổi tiếng chuyên làm rượu của Pháp. Univitis đã chú ý làm nổi bật đặc tính của những chai vang được sản xuất từ vùng có điều kiện thủy thổ thuận lợi và đạt được nhiều appellation.

Rượu vang Chateau Les Vergnes được chăm chút từ khâu cắt tỉa đến khâu thu hoạch, ưu tiên hàng đầu của hãng rượu đối với loại rượu vang này chính là kiểm soát năng suất (50 hl/ha). Thu hoạch khi còn xanh và tỉa bớt lá khiến cho những trái nho chín nhanh và đều hơn, do đó đều được hãng rượu áp dụng. Bên cạnh đó, nhờ có phân tích polyphenol, các trái nho có độ chín tối ưu.

Rượu vang Chateau Les Vergnes được sử dụng phương pháp truyền thống là được lên men tự nhiên và enzym được lựa chọn kĩ và cho thêm vào rượu khi rượu được chuyển ra bể chứa với nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ không quá 30 độ. Thời gian ủ và lên men phụ thuộc vào chất lượng của tannin được chiết xuất (từ 10 đến 15 ngày) để tạo ra những chai vang Château Les Vergnes hòa hòa, cuốn hút. Màu đỏ đậm sâu với sắc hồng ngọc và hương vị sống động, phóng khoáng của trái cây đỏ chín và cam thảo. Cấu trúc rượu chắc chắn và tròn đầy với dư vị lâu dài cho thấy tannin trong rượu rất trưởng thành, hài hòa mà mềm mượt.

Rượu vang Chateau Les Vergnes này kết hợp tuyệt vời với nước xốt, thịt chim rừng và phô mai, đem lại cho người thưởng thức cảm giác khó quên.

 13.5 độ

 Vùng Bordeaux

Giống nho:

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot

 Màu đỏ

 Pháp

Tham khảo thêm