Rượu vang Chateau Reynella Cabernet Sauvignon [HT]
Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khuyến mãi 2021:

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu vang Chateau Reynella Cabernet Sauvignon [HT]

Giá bán: 1,750,000 ₫

Rượu vang Chateau Reynella Cabernet Sauvignon có màu đỏ thẫm ngọc hồng lựu. Rượu mang hương thơm của gia vị mạnh mẽ, da và blackberry. Hương vị của gỗ sồi và quế. Độ chát tuyệt hảo. Hậu vị dài. Được biết, Rượu vang Chateau Reynella Cabernet Sauvignon thành lập vào năm 1838, Chateau Reynella Cabernet Sauvignon được đánh giá là […]

Dung tích: 750ml

Nồng độ: 15%

Sản xuất: Úc

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0915336633

Rượu vang Chateau Reynella Cabernet Sauvignon có màu đỏ thẫm ngọc hồng lựu. Rượu mang hương thơm của gia vị mạnh mẽ, da và blackberry. Hương vị của gỗ sồi và quế. Độ chát tuyệt hảo. Hậu vị dài.

Được biết, Rượu vang Chateau Reynella Cabernet Sauvignon thành lập vào năm 1838, Chateau Reynella Cabernet Sauvignon được đánh giá là uy tín vượt trội từ nơi sinh ra ngành công nghiệp rượu vang nổi tiếng thế giới của Nam Úc và là nhà máy sản xuất rượu đáng tự hào lâu đời nhất của đất nước. Những vườn ngho nằm trên trên hòn đảo rộng 21 ha đẹp như tranh vẽ ở cửa ngõ vào vùng rượu vang nổi tiếng McLaren Vale, Chateau Reynella quyến rũ cổ điển với di sản phục hồi của nó.

Rượu vang Chateau Reynella Cabernet Sauvignon các thành phần của loại rượu này được lên men trong bình lên men bê tông cũ, nơi mỗi vườn nho được giữ riêng biệt để được xử lý riêng biệt dựa trên sự phát triển của kết cấu hương vị. Các loại rượu được nếm thử thường xuyên để theo dõi sự tiến bộ và xác định xem việc xử lý rượu cần bao nhiêu. Rượu vang được ép cẩn thận trong giỏ để chiết xuất các tannin mềm mượt và chín mọng hơn. Việc lựa chọn gỗ sồi cho các thành phần được dựa trên những gì phù hợp với mỗi loại rượu vang, mục đích là để giữ sự cân bằng gỗ sồi. Rượu trải qua 18 tháng trong gỗ sồi Pháp .

Cabernet Sauvignon

Bottle: 750 ml

Code: CREY1


 

Tham khảo thêm