Rượu Vang Chile Balduzzi – Vang Ngoại Chính Hãng Giá Tốt

Balduzzi Vineyard and Winery là một doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình chỉ cung cấp các loại rượu vang chất lượng tốt nhất. Hãng có niềm tự hào về truyền thống của gia đình mình và muốn đảm bảo giữ di sản cho nhiều thế hệ tiếp theo. Cho ra đời những chai rượu vang Chile Balduzzi ngon cho thị trường trong và ngoài nước, hãng luôn làm việc có trách nhiệm và cam kết với người tiêu dùng, nhân viên, xã hội và môi trường.

Các sản phẩm hiện tại của Balduzzi gồm các dòng: Varietals, Reserve, Late Harvest, Grand Reserve, Ultra Premium.

Varietals: Sauvignon Blanc, Chardonnay, Rose, Cabernet Sauvignon, Carmenere, Merlot.

Reserve: Sauvignon Blanc, Chardonnay, Cabernet Sauvignon, Carmenere, Merlot.

Late Harvest : Late Harvest         

Grand Reserve: Cabernet Sauvignon, Syrah, Viejo Encachao Carignan

Ultra Premium: Ultra B

rượu vang chile bulduzzi

Cá tính và quyến rũ là những nét đặc trưng của vang đỏ Balduzzi. Khi thưởng thức vang sẽ cho cảm giác ban đầu thanh thoát nền nã, mềm mại để rồi sau đó lại sâu sắc đậm đà, vang rất ắn tượng bởi sự hòa trộn khéo léo và tinh tế các giống nho khác nhau.

Còn dòng vang trắng của Balduzzi thì có màu vàng rơm nhạt, được nuôi trong gỗ sồi làm cho hương vị thêm đầy đặn khi thưởng thức. Rượu có hương thơm từ hoa quả chín, mùi mật ong, hương kem và vị chua dịu dàng tạo hưng phấn lâu dài. Sự có mặt của chất gỗ chỉ làm giàu thêm kết cấu của vang vốn tràn ngập hưong hoa quả ngọt ngào.

Tại Việt Nam, Balduzzi được tiêu thụ khá mạnh mẽ, có vài loại đặc biệt được ưa chuộng mà bạn có thể tìm mua dễ dàng:

Balduzzi Cabernet Sauvignon

Vang có màu đỏ tím sáng. Kết cấu mạnh mẽ, đầy hương vị trái cây chín tới. Vị chua và chát hài hòa là đặc tính cơ bản của giống nho Cabernet Sauvignon trồng trên đất Chile. Nồng độ 13%, dung tích 750 ml.

Balduzzi Chardonnay Late Harvest

Rượu được sản xuất từ những trái nho Chardonnay chín, được phơi bớt nước trên dàn tre trong bóng râm, tránh làm mất hương vị tự nhiên. Rượu có hương thơm từ hoa quả chín, mùi mật ong, cùng với màu vàng rơm nhẹ. Vị ngọt tự nhiên làm cho Balduzzi Late Harvest có hồn riêng so với các dòng vang trắng khác.

Balduzzi Grand Reserva

Balduzzi Grand Reserva là chai rượu vang cá tính được sản xuất với sự pha trộn của 4 loại nho chủ đạo: 47% Cabernet Sauvignon, 25% Merlot, 25% Carmenere, 3% Lagrima Christi tạo nên 1 phức hợp với gam màu ấn tượng. Rượu có hương vị cân bằng đầy đặn bởi được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi mới của Pháp trong 16 tháng và ủ trong chai 12 tháng trước khi xuất xưởng. Rất phù hợp khi dùng chung với các món ăn từ thịt đỏ, món nướng, salat, bò hầm,…

Thông tin về rượu vang Balduzzi

Sau khi đi từ Ý, qua Argentina rồi đến Chile, Don Albano Balduzzi cuối cùng đã tìm ra 1 nơi tuyệt đẹp để tiếp tục truyền thống chưng cất rượu vang lâu đời của gia đình. Nép mình trong Thung lũng Maule, vườn nho của hãng được thiên nhiên ưu đãi khí hậu đặc trưng khô hạn và nhiệt độ cao vào mùa hè, cho phép nho tập trung giàu tannin và thành phần phenolic hoàn hảo để cho ra đời những chai rượu vang có chất lượng tuyệt vời. Từ những năm đầu 1700, công ty Balduzzi Vineyard and Winery được thành lập và đi vào sản xuất.

Rượu vang Balduzzi được cất giữ và nuôi trong những thùng gỗ sồi từ Pháp và Mỹ, với dung tích 225 lít một thùng tại hầm chứa vang có hệ thống kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm để cho ra sản phẩm tốt.

Các chai vang mang nhãn Balduzzi đã được bán và tiêu thụ rộng rãi tại châu Mỹ, châu Âu và châu Á thông qua hệ thống các khách sạn, nhà hàng sang trọng và mạng lưới các siêu thị, cửa hàng bán rượu vang nổi tiếng. Để khẳng định thêm tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường quốc tế, Balduzzi đã tài trợ cho World Expo 2010 đang diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Trải qua 3 thế hệ, Jorge Balduzzi và gia đình làm việc chăm chỉ để đảm bảo rượu vang chất lượng cao nhất lấy cảm hứng từ truyền thống gia đình và tình yêu đối với môi trường.

Cùng với Gia đình Balduzzi, một nhóm hơn 60 người các chuyên gia và kỹ thuật viên lành nghề, có động lực làm việc cùng nhau, chia sẻ cam kết về chất lượng và tính bền vững.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55

Sản phẩm bán chạy