Rượu Vang Creacion Cabernet Sauvignon – Vang Chile Chính Hãng

Dòng rượu vang Chile Creacion nổi tiếng với các dòng rượu vang được làm từ nho Cabernet Sauvignon, Carmenere,… đem đến cho chúng ta những chất lượng tốt nhất khi thưởng thức dòng rượu này. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về những dòng rượu vang Creacion tuyệt hảo đã có mặt tại Việt Nam.

Rượu vang Chile Creacion Cabernet Sauvignon đem đến cho chúng ta những hương vị rất thú vị của nhựa đường và hương liệu  gia vị  kết hợp của thảo dược và gritty. Khi thưởng thức rượu sẽ cung cấp một sự tròn đầy trong hương vị của một cấu trúc bền vững với hương vị mận và thảo dược. Vị kết thúc khô, và gia vị tiêu kéo dài trong hậu vị giúp cho chúng ta có cảm  giác tươi trẻ.

Đặc điểm rượu vang Chile Creacion Cabernet Sauvignon

Xuất xứ: Chile

Nồng độ : 13.5%

Dung tích: 750ml

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Vùng trồng nho: Maule Valley.

Loại vang: Vang đỏ

Dòng rượu tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn là rượu vang Chile Creacion Carmenere mang đến  cho chúng ta những hương vị của đất, đậm đà gợi cho chúng ta những hương vị thịt động vật ẩn chứa bên trong. Điểm chung của dòng rượu từ giống nho Carmenere này xuất phát từ giống nho đen, cà phê xay và hương vị berry thảo dược chiếm ưu thế rất phù hợp cho những ai trải nghiệm những hương vị mới.

rượu vang chile creacion

Đặc điểm rượu vang Creacion Carmenere

Xuất xứ: Chile

Nồng độ : 13.5%

Dung tích: 750ml

Giống nho: Carmenere

Vùng trồng nho: Maule Valley.

Loại vang: Vang đỏ

Đôi nét về thung lũng Maule

Thung lũng Mauley là một trong những khu vực sản xuất rượu nho nằm trong khu vực Central Valley và được cấp chứng nhận nguồn gốc xuất xứ trên những dòng rượu vang được sản xuất ở khu vực này. Cách thủ đô Santiago, Chile khoảng 250km về phía nam và là một phần trong khu vực của Central Valley. Đây là một trong những vùng trồng nho lớn nhất tại Chile và cung là vùng trồng nho lâu đời nhất và đa dạng với các giống nho nhất.

Với ưu thế diện tích lớn của mình, thung lũng Maule cung cấp một dãi khí hậu rất đa dạng phù hợp cho rất nhiều giống nho khác nhau phát triển từ giống nho đỏ đến trắng. Đặc biệt nhất có thể kể đến giống nho Cabernet Sauvignon cho ra những hương vị rất mạnh mẽ, và tạo ra dòng rượu cay thơm nồng. Đất giàu dinh dưỡng và đất núi lửa chiếm đa phần ở khu vực này, nhưng cũng có sự đa dạng trong thành phần đất như cũng có nơi đất bị chi phối bởi đá phiến.

Từ khi còn là thuộc địa, khu vực này đã nổi tiếng rất thích hợp để phục vụ cho sự phát triển của việc trồng nho và sản xuất rượu vang. Với việc áp dụng những kỹ thuật hiện đại nhưng vẫn giữ lại được phương pháp bí truyền trong sản xuất rượu vang đã tạo nên những dòng vang ấn tượng vươn ra khắp thế giới. Khu vực này cũng cho ra đời giống nho Carignan hơn 70 năm tuổi được sử dụng trong sản xuất rượu vang đỏ, đất mềm với hương vị mận và trái cây đen phong phú. Nhờ vị trí địa lý nằm ở cuối thung lũng Central nên nơi đây có những đặc điểm khí hậu rất tuyệt vời. Sông Maule chảy từ Đông sang Tây có tác dụng kiểm soát khí hậu và hơn thế nữa cũng cung cấp một lượng phù sa cho thung lũng.

Thung lũng nổi tiếng với những vườn nho già từ những giống nho nổi tiếng như Carignan, Cabernet Sauvignon, Malbec và một số giống chưa xác định. Cùng với đó là sự phát triển của những đồn điền trồng nho mới hơn như Merlot, Cabernet Franc, Carmenere với độ chua sáng và hương trái cây ngon ngọt.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55