Rượu Vang Chile El Emperador Nhập Khẩu Chính Hãng Từ Chile

El Emperador là một trong những thương hiệu rượu vang nổi tiếng xuất phát từ Chile, nổi tiếng với những dòng rượu vang chất lượng xuất phát từ những giống nho nổi tiếng thế giới. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những dòng rượu mang thương hiệu El Emperador qua bài viết sau nhé các bạn.

Rượu vang Chile El Emperador Cabernet Carmenere là dòng rượu vang đỏ nổi tiếng từ Chile, đây là dòng rượu vang rất đáng để bạn thưởng thức không chỉ về giá mà còn là chất lượng mà dòng rượu vang này mang lại. Được sản xuất từ sự kết hợp của hai giống nho Cabernet và Carmenere là một trong những giống được trồng nhiều nhất ở Chile. Nho được hái bằng tay và được chọn lọc kỹ càng những trái nho để mang đến những hương vị tốt nhất cho rượu. Nho sản xuất ra dòng rượu này được trồng tại lâu đài El Emperador nằm ở Central Valley, Chile.

Rượu vang El Emperador mang một màu đỏ sẫm, có mùi thơm ngọt ngào của quả lý chua đen và tiêu xanh. Thưởng thức rượu mang đến cho chúng ta những hương vị tuyệt vời, một vị rượu rất cân bằng giống như axit tannic có trong rượu với một cấu trúc tốt và do đó tạo ra cho rượu có hương vị  rất có chiều sâu. Bạn có thể thưởng thức rượu với tất cả dòng thịt đỏ hay trắng cũng như thịt gia cầm điều mang đến cho chúng ta những hương vị tuyệt hảo nhất. Với độ cồn khoảng 13% rượu rất thích hợp sử dụng ở nhiệt độ từ 16-18 độ C đem đến cho chúng ta những chất lượng tốt nhất khi thưởng thức.

rượu vang chile el emperador

Dòng rượu vang El Emperador được sản xuất bởi công ty Les Grand Chais de France là một trong những công ty hàng đầu tại Pháp sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực rượu vang. Nhà sản xuất này mỗi năm xuất khẩu hơn 70 nước trên thế giới và vùng lãnh thổ đem lại doanh số khủng hơn 700 triệu Euro. Sản phẩm của công ty được tin tưởng về mặt chất lượng và giá thành hấp dẫn luôn là lựa chọn hàng đầu trong những dòng rượu vang trên thế giới.

Rượu vang Chile El Emperador Merlot với thiết kế rất đơn giản những chứa đựng bên trong là  dòng rượu vang đỏ chất lượng từ El Emperador nằm ở Central Valley. Rượu đem đến cho chúng ta một hương vị rất đậm đà nhưng vẫn chứa đựng trong đó dư vị dễ chịu của trái cây chín khiến cho cực kì thích hợp cho nhiều món ăn bao gồm các loại thịt mạnh và phô mai. El Emperador Merlot như cái tên đã nói lên được giống nho được sử dụng để sản xuất, một giống nho chất lượng được trồng rất nhiều ở Chile, nơi có khí hậu hoàn hảo để trồng giống nho này.

Thưởng thức rượu chúng ta sẽ cảm nhận được hương vị rất cá tính nhưng thoải mái và nhẹ nhàng làm cho dòng rượu vang này của El Emperador trở thành một trong những dòng rượu vang rất được ưa chuộng nhưng rất an toàn. Với thiết kế bỏ trong túi xách nhỏ bằng  giấy giúp cho bạn có thể tiện lợi mang theo bất cứ nơi nào vẫn có thể thưởng thức rượu một cách tiện lợi.

El Emperador Sauvignon Blanc là một dòng rượu vang trắng rất dễ uống với sắc thái rõ ràng của trái cây nhiệt đới. Rượu vang sản xuất từ Central Valley, Chile với những loại đất được tối ưu để trồng giống nho Sauvignon. Để có được những hương thơm và chất lượng tốt nhất trong việc sản xuất rượu, nho chỉ được thu hoạch khi chúng hoàn toàn trưởng thành. Sau đó nho được ép và tiến hành lên men trong vòng 14 ngày ở nhiệt độ 17 độ C. Sau đó rượu được lưu trữ ở nhiệt độ thấp và rượu sẽ được làm sạch nhanh chóng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Rượu vang El Emperador Sauvignon Blanc mang đến cho chúng ta những hương vị tươi mát và có các điểm nhấn là hương trái cây của táo và bưởi. Hương vị nhẹ và khô với các yếu tố kết hợp của cam, quýt và táo giúp cho hương vị rượu được thăng hoa. Rượu rất thích hợp để thưởng thức với thịt trắng, pho mát, hải sản và cá. Rất thích hợp khi ướp lạnh rượu ở nhiệt độ 6-8 độ.

Thương hiệu El Emperador đã rất nổi tiếng trên thế giới với những dòng rượu chất lượng, bạn quan tâm đến dòng rượu này có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể thưởng thức tốt nhất hương vị của sản phẩm này.