Rượu Vang Chile Kidia – Vang Nhập Khẩu Chính Hãng

Năm 1825, khi Carlos Alberto del Pedregal – 1 công dân Tây Ban Nha đã quyết định định cư ở Chile, mang theo những cây nho châu Âu. Ông quyết định chọn Thung lũng Loncomilla xinh đẹp ở vùng Maule để khởi nghiệp ngành rượu vang của gia đình, và cho ra đời rượu vang Chile Kidia.

Kidia Merlot Rose

Rượu vang Kidia Merlot Rose là loại rượu vang làm từ giống nho trẻ, 100% nho Merlot mang hương vị của trái cây nhiệt đới như quýt cam chanh và có độ chua cân bằng và bền bỉ, thích hợp cho việc sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày của gia đình. Rượu Kidia Merlot Rose có màu hồng mâm xôi nổi bật. Rượu có mùi hương mạnh mẽ của trái cây, quả mâm xôi, anh đào và cánh hoa hồng. Trong vòm miệng có mùi trái cây, tươi mới và kéo dài. Vị mạnh mẽ của trái cây nhiệt đới kết hợp với sự êm mượt với sự gợi ý của quýt và chanh trong sự tươi mới của độ chua. Dư vị kéo dài.

Kidia Reserva Chardonnay

Rượu được làm từ những trái nho Chardonnay chín tới, Được lên men và ủ hết sức cẩn thận, nên khi thưởng thức ta cảm nhận được sự đậm đà, tươi mới, nồng nàn. Với hương thơm của các loại hoa quả chín, táo lê, làm chúng ta cảm thấy sảng khoái, đê mê.

Kidia Cabernet Sauvignon

Kidia Cabernet Sauvignon là một trong những sản phẩm của gia đình Vina Carta Vieja  danh giá về rượu vang Chile. Kidia Cabernet Sauvignon có mầu đỏ đẹp mắt. Hương thơm quyến rũ của hoa lan, trái cây chín, việt quất cùng hương vị trái cây tròn vòm họng như cam, quýt, tròn vị trong miệng với vị chát tinh tế. Tannin nhẹ nhàng cùng một kết thúc ấn tượng và dễ thưởng thức. Kết hợp tốt với các món ăn như bò nướng, gà nướng, các loại thịt hầm và pho mai.

Kidia Camenere

Rượu vang Kidia Camenere là loại rượu vang được làm từ giống nho Carmenere. Rượu có màu đỏ ruby với ánh xanh nhạt. Rượu mang hương vị của trái cây đen kết hợp với ghi chú cay đặc trưng của giống nho này, trong vòm miệng có vị kem và tập trung làm nổi bật hương vị của quả mâm xôi (black berries), quả lý đen, mận hòa quyện với những ghi chú đắng của chocolate và kẹo cafe. Kết thúc ngon ngọt và dai dẳng.

rượu vang chile kidia

Kidia Reserva Chardonnay

Rượu vang Kidia Reserva Chardonnay có mầu vàng nổi bật ánh xanh. Hương thơm của chuối, đào trắng và mơ trộn với hương vị của vani, kẹo bơ cứng và hoa quả khô. Vòm miệng cho thấy một sự mềm mại, phong phú, hào phóng với  sự cân bằng cùng độ axit tự nhiên cùng kết thúc dài và liên tục. Thích hợp với các món ăn hải sản, cá, và động vật có vỏ.

Kidia Reserva Syrah

Rượu vang Kidia Reserva Syrah có màu hồng ngọc đỏ đậm ánh tím. Hương thơm của quả mâm xôi, việt quất, anh đào đen, socola và café. Hương vị của trái cây màu đen trộn cùng ghi chú ngọt ngào của kẹo bơ cứng, vani và hạt dẻ nướng. Thích hợp với các món thịt nướng, cừu nướng, thịt lợn hun khói và các món giầu protein.

Kidia Reserva Carmenere

Rượu vang Kidia Reserva Carmenere là loại rượu vang ngon được trồng từ vườn nho Single Vineyard, sau quá trình lên men rượu được ủ trong thùng gỗ sồi trong vòng 10 tháng, rượu thích hợp sử dụng hàng ngày cho gia đình và những bữa tiệc nhỏ.

Kidia Reserva Merlot

Rượu vang Kidia Reserva Merlot là loại rượu vang được trồng từ vườn nho Single Vineyard với hoàn toàn là nho Merlot mềm mại và rượu tiếp tục được ủ thêm trong thùng gỗ sồi Pháp 10 tháng sau khi lên men để gia tăng hương vị.

Kidia Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu vang Kidia Reserva Cabernet Sauvignon có màu đỏ anh đào. Hương thơm của anh đào đen, cassis, cà phê và các ghi chú cay. Trong vòm miệng có cấu trúc tốt với trái cây màu đỏ và kẹo bơ cứng.

Kidia Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu vang Kidia Gran Reserva Cabernet Sauvignon là loại rượu vang được làm với giống nho Cabernet Sauvignon sử dụng nhiều công sức và sự tỉ mỉ trong các công đoạn chế biến rượu và được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 18 tháng.

Kidia Gran Reserva Carmenere

Rượu vang Kidia Gran Reserva Carmenere là loại rượu được làm với sự tỉ mỉ và tinh tế như một người trồng hoa phong lan có hương vị của anh đào đen , mận đen và bánh mỳ nướng cho ra hương vị khó quên

Kidia Reserva Late Harvest

Rượu vang Kidia Reserva Late Harvest là sự kết hợp của các giống nho 50% Sauvignon Blanc, 25% Vloniger, 15% Gewurztraminer, 10% Reisling thu hoạch muộn để cho phép nho có lượng đường cao hơn và tạo ra rượu vang ngọt.