Rượu Vang Chile Montes – Vang Ngoại Nổi Tiếng Thế Giới

Rượu vang Chile Montes là hãng sản xuất rượu vang lớn và chất lượng cao hàng đầu Chile, được thành lập năm 1987 bởi 2 chuyên gia rượu vang Aurelio Montes và Douglas Murray. Ban đầu, họ lên kế hoạch sản xuất 30.000 thùng rượu vang trong vòng 5 năm, nhưng bất ngờ là Montes hoàn thành mục tiêu đặt ra ngay trong năm đầu tiên, thế giới thật sự yêu thích rượu của họ.

Những dòng Montes tạo nên thành công của “gia đình” nhà Montes:

Montes Alpha M

Montes Alpha M là kết quả của một quá trình sản xuất cực kỳ hạn chế và tuyển chọn các loại nho, từng cái một, dẫn đầu bởi Aurelio Montes. Đến từ Thung lũng Colchagua, đây là một trong những loại rượu vang tốt nhất và được trao giải nhất của Chile. Màu đỏ mãnh liệt, thanh lịch và với đặc tính rất rõ ràng.

Rất thơm thanh lịch, trái cây màu đỏ, khung, nho và anh đào chiếm ưu thế, phức tạp với lão hóa trong 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Vì vậy, cũng nổi bật hương thơm của tuyết tùng, vani và dulce de leche. Vòm miệng tập trung, với tannin dày đặc và mượt.

rượu vang chile montes

Montes Limited Selection

Là một trong những dòng rượu vang được ưa chuộng của Chile với hương vị đa dạng vị đậm đà, mạnh mẽ, rượu vang Montes Limited Selection có 2 dòng cho bạn lựa chọn. Với vang Montes Limited Selection đỏ được sản xuất từ 80% Cabernet Sauvignon, 20% Camenere, mang một màu đủ ruby quyến rũ. Rượu mang vị của trái cây chín mận, sim đen, cùng với vị ngọt của socola, café; cùng mùi thơm của vani và mùi của gỗ sồi pháp tạo cảm giác vô cùng khoan khoái.

Montes Classic Series Cabernet Sauvignon

Được sản xuất từ loại nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng thế giới, rượu vang Montes Classic Series Cabernet Sauvignon mang màu đỏ hồng ngọc vô cùng quyến rũ. Rượu vang Chile này có nồng độ 14,5 %, hương vị đậm đà, cùng vị tannin dịu dàng, tạo cho bạn cảm giác nhẹ, nhàng khoan khoái khi thưởng thức. Không thể cưỡng lại được với hương vị của sim đen, cafe, socola cùng với vị chát êm dịu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp, lôi cuốn trong khoang miệng.

Montes Alpha

Montes Alpha là nhà tiên phong ngoạn mục trong việc bắt đầu con đường của các loại rượu vang cực kỳ cao cấp của Chile. Ngày nay nó đã trở thành một loại rượu sùng bái Chile. Trở thành một huyền thoại, vụ đầu tiên của Montes Alpha Cabernet Sauvignon (1987) là loại rượu vang cao cấp đầu tiên, cả của chúng tôi và Chile. Montes Alpha đã nhận được, trong tất cả các dòng, "Ghi điểm hàng đầu" và "Giá trị tốt nhất" của Wine Spectator, một thành tựu thực sự cho rượu vang của chúng tôi.

Nếu bạn yêu thích hương vị của rượu vang già, với màu đỏ đậm cuốn hút thì dòng rượu vang Montes Alpha được sản xuất từ nho đỏ Syrah. Rượu vang Montes Alpha Syrah có hương thơm của hoa quả như mận, mâm xôi, anh đào đến hương gỗ sồi Pháp; kết hợp hài hòa với vị tiêu đen phức hợp với hương socola đặc biệt là hương cao su phía Bắc.

Mang hương vị của trái cây chín nho đen, mận, hạt tiêu đen cùng với vị ngọt của socola, vị béo vani. Một kết thúc nhẹ nhàng, sâu lắng kéo dài trong khoang miệng. Rượu vang Montes Alpha Carmenere là một lựa chọn hoàn hảo.

Outer Limits

Giới hạn bên ngoài, một cam kết mới của Viña Montes, rượu vang của nó đến từ nhiều địa hình độc đáo ở Chile: Zapallar, Curtiduría, Colchagua và Itata, phản ánh trải nghiệm và tầm nhìn đổi mới. Sáu giống của nó bao gồm từ một Pinot Noir mới, đến một Cinsault xa hoa và đạt được một Syrah mạnh mẽ.

Với những nốt hương trái cây đặc trưng của họ, hương thơm của chanh, bưởi vàng và một nền măng tây nhẹ cũng được cảm nhận.

Vòm miệng khô, tươi, giòn và có độ axit rất tốt. Của cơ thể nhẹ nhưng với sự lâu dài trong miệng, đặc tính của vùng lạnh còn nổi bật hơn nữa.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55

Sản phẩm bán chạy