Rượu vang Chile Obession – Vang Ngoại Giá Tốt Nhất Tại TPHCM

Trên thị trường hiện tại có 2 dòng vang cùng mang thương hiệu Obsession đó là Obession của California và rượu vang Chile Obession. Rượu vang Obsession đến từ Chile có tên đầy đủ là Obsession Cabernet Sauvignon, được đánh giá cao nhờ hương vị trái cây đậm đà, rõ nét, thừa hưởng độ sánh và cấu trúc tinh tế vốn có của dòng vang Chile. Còn Obsession của California thì lại được biết đến nhờ hương vị cay, hơi nồng, hậu vị không gắt, dễ uống.

Obsession Cabernet Sauvignon

Sở hữu mẫu thiết kế huyền bí, Obsession Cabernet Sauvignon chứa đựng 1 hương vị đậm đà. Giống nho Cabernet Sauvignon cung cấp sự bùng nổ của nhiều trái cây thanh lịch.

Rượu vang Obsession Cabernet Sauvignon cho gam màu tươi sáng và đầy sống động của trái cây. Quả đỏ cherry đi kèm cùng một lượng chocolate giúp rượu có thêm nhiều hương vị mạnh mẽ. Nồng độ cồn 13.5% ngay cả những người có tửu lượng kém hoặc phụ nữ cũng uống được. Hương vị của hoa quả mang đến tính chất trẻ trung thích hợp với các buổi tiệc nhỏ hoặc quây quần bên gia đình.

Dòng vang đỏ Chile Obsession Cabernet Sauvignon có nhiều sức mạnh tiềm năng. Vang trở nên cân bằng cùng điểm kết thúc trung bình và sôi động nhất. Cường độ mùi thơm mạnh mẽ được trưởng thành từ phương pháp làm rượu truyền thống.

Obsession Symphony

Nho Symphony từ lâu đã được xem là một bản giao hưởng ngọt ngào và ngon miệng, một sự giao thoa đa dạng giữa giống nho vùng Alexandria và Grenache Gris. Đây là loại rượu mùi quyến rũ với hương thơm của cây sơn trà, kim ngân và hoa nhài. Bạn có thể cảm nhận ngay hương vị cực kỳ thú vị của trái cây nhiệt đới như đào, dứa, mật ong, chút gia vị cay của gừng, kết thúc tròn trịa và sạch.

Gia đình Kautz có những đồn điền quan trọng chỉ dành riêng cho giống nho độc đáo này, với những vườn nho nằm ở cả Lodi và Sierra Foothills AVAs. Nho Symphony phát triển mạnh ở vùng đất giàu khoáng sản này. Sau khi lên men truyền thống, Symphony được giữ trong thép không gỉ cho đến khi đóng chai. Nhà máy rượu thực hiện các biện pháp trồng trọt bền vững như giảm cây trồng, loại bỏ lá, sử dụng vật liệu hữu cơ và tưới nhỏ giọt để cải thiện chất lượng của nho và tăng cường độ hương vị. Các biện pháp khác như tạo bóng mát, thu hút côn trùng có lợi cũng được sử dụng. Bên cạnh đó, hãng cũng lắp đặt thiết bị xung quanh vườn nho và ao hồ để bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Obsession Symphony là dòng rượu Chile lý tưởng với nhiều loại hình ẩm thực, đặc biệt là các món ăn có vị cay, như Pad Thái và các món ăn Thái khác. Cà ri Ấn Độ cũng là 1 lựa chọn hoàn hảo với loại rượu này.

Obsession Red

Ban đầu, khi mới mở chai, bạn có thể bất ngờ vì độ cay đáng kinh ngạc của nó. Gợi ý của hạt nhục đậu khấu và đinh hương cùng với chocolate và vani nhường chỗ cho hương vị bùng nổ của quả việt quất, trái cây màu đỏ sẫm với sự hòa quyện tinh tế của bạc hà và chocolate. Đây là một loại rượu vang phong phú, tròn trịa với một kết thúc đậm và kéo dài.

Nho được chọn lựa từ các vườn nho ở Lodi và Sierra Foothills AVAs, với các loại đất thịt pha cát của Lodi trộn với đất núi lửa giàu sắt của Sierra Foothills. Sau quá trình lên men truyền thống, Obsession Red được ủ ba tháng trong gỗ sồi Pháp trước khi đóng chai. Nhà máy rượu thực hiện các biện pháp trồng trọt bền vững như giảm cây trồng, loại bỏ lá, vật liệu hữu cơ và tưới nhỏ giọt để cải thiện chất lượng của nho và cường độ của hương vị. Các biện pháp khác như tạo bóng mát, thu hút côn trùng có lợi cũng được đưa vào sử dụng. Bên cạnh đó, hãng cũng lắp đặt thiết bị xung quanh vườn nho và ao hồ để bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Obsession Red có thể kết hợp với nhiều loại ẩm thực, nhưng đặc biệt là với các loại thịt nướng như bít tết, thịt lợn và BBQ, các món hầm rau củ hoặc mì ống có hương vị đậm đà với nhiều loại nấm hoang dã.