Rượu Vang Chile Rawen – Giá Bán Tốt Nhất Tại TPHCM

Rượu vang Chile Rawen là thương hiệu thuộc Viña Ravanal, một trong những nhà máy sản xuất rượu lâu đời nhất ở Thung lũng Colchagua.Viña Ravanal được thành lập vào năm 1936 bởi Teodoro Ravanal.

Các vườn nho, nằm ở Placilla và San Jose de Manantiales đều thuộc sở hữu của gia đình, cho phép kiểm soát hoàn toàn nghề trồng nho và thu hoạch, tất cả đều được thực hiện thủ công. Ngoài ra, Viña Ravanal có nguồn tài nguyên vô giá hơn một trăm năm tuổi trong 'Vườn nho Thế Kỷ' của họ.

Terroir đặc biệt của Thung lũng Colchagua khiến cho nho trồng ở đây có năng suất và chất lượng vượt bậc, đặc biệt là rượu vang đỏ. Lựa chọn cẩn thận, đánh giá tốt việc sử dụng gỗ sồi Pháp và Mỹ và pha trộn khéo léo, cùng với triết lý gia đình Ravanal biến nho thành rượu vang tuyệt vời và phức tạp.

Kinh nghiệm rộng lớn của gia đình Ravanal và chuyên môn của các nhà nghiên cứu, được cung cấp độc quyền bởi Viña Ravanal, mang đến sự khác biệt cho mỗi loại rượu vang.

rượu vang chile rawen

Rawen Reserva Carmenere

Với 100% là nho Carmenere tại thung lũng Placilla và được ủ 12 tháng trong thùng sồi Pháp và Mỹ nên rượu có màu đỏ sâu, kết hợp hài hòa với hương thơm sâu lắng của hoa quả chín, chocolate, vị vanni và chát nhẹ nhàng. Với 100% là nho Carmenere tại thung lũng Placilla và được ủ 12 tháng trong thùng sồi Pháp và Mỹ nên rượu có màu đỏ sâu, kết hợp hài hòa với hương thơm sâu lắng của hoa quả chín, chocolate, vị vanni và chát nhẹ nhàng.

Rawen Reserva Chardonnay

Rawen Reserva Chardonnay là dòng vang trắng rất nổi tiếng của vùng núi Andes của Chile với khí hậu mát mẻ, ít mưa của vùng này. Rượu mang hương nổi trội của dừa và hoa quả nhiệt đới như chuối, lê. Rượu rất tươi mát, cân đối, nhẹ nhàng nên phù hợp với các bữa tiệc tiếp khách. Thích hợp dùng khai vị và  rất ngon miệng với hải sản và cá. Cặp vang trắng đỏ này sẽ là món quà ý nghĩa trong các lễ tết truyền thống người Á Đông.

Rawen Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Chile Rawen Reserva Cabernet Sauvignon là dòng vang nổi tiếng được chọn từ những cây nho 100 tuổi của vùng núi Centenary, thuộc thung lũng Colchagua, Chile nơi có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho ra đời những dòng rượu cao cấp, tinh tế. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ trong 14 năm nên rượu có màu đỏ tươi, với hương thơm quyến rũ của socola, vị vani, hài hòa của hoa quả đỏ chát nhẹ. Rượu có đậm đà và lưu lại khá lâu sau khi dùng.

Rawen Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Rawen Gran Reserve Cabernet Sauvignon được lựa chọn từ cây nho 100 năm tuổi của vùng Centenary, thung lũng Colchagua, Chile, nơi có điều kiện tự nhiên thích hợp  để sản xuất những chai rượu vang cao cấp. Rượu được ủ kỹ trong thùng sồi Pháp và Mỹ 14 tháng, có màu đỏ tươi, với hương thơm quyến rũ, hài hòa của hoa quả đỏ. Vị rượu chắc, tập trung cùng với vị chát mềm mại.

Rawen Gran Reserva Chardonnay

Được chọn 100% từ nho Chardonnay vùng Placilla, Colchagua Chile. Với bàn tay khéo léo của nghệ nhân nhà rượu Ravanal đã mang lại cho dòng rượu này hương vị đặc sắc. Dòng vang trắng này được ủ sồi nên có màu ánh vàng, hương thơm nổi bật của trái cây nhiệt đới như chuối, dừa. Rượu rất đậm đà, đầy đặn và dư vị kéo dài và rất đáng để cho những người đam mê hương vị thanh thoát của vang trắng

Rawen Limited Selection

Dòng Limited được kết hợp bởi 3 dòng nho, 45% Carmenere, 45% Syrah và 15% Cabernet Sauvignon, trên những thửa nho 100 năm tuổi của vùng đất Placilla, nên hương vị mang cá tính riêng biệt. Rượu ủ kỹ càng 14 tháng trong thùng sồi Pháp và Mỹ, khiến cho màu rượu có đỏ sẫm, với độ cân bằng và tập trung rất tốt. Hương vị mềm mại của trái cây chín, café rang, phảng phất mùi hương quế. Đặc biệt rượu có dư vị dài và khá hài hòa.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55