Rượu Vang Chile San Clemente – Rượu Vang Chính Hãng

Rượu vang Chile San Clemente là một trong những dòng rượu vang xuất khẩu nổi tiếng của Chile, được pha trộn từ ba loại nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon, Carmenere và Syrah. Vang bịch Chile San Clemente đựng trong bịch từ 3-5 lít hiện lên khá mạnh mẽ và sắc sảo. Chính vẻ đẹp đó khiến vang Chile này được ưa chuộng nhiều trong  các bữa tiệc gia đình và bãi biển. Cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau để có thêm thông tin về dòng rượu này nhé.

Dòng rượu vang Chile San Clemente có màu đỏ sâu đậm, rượu gây ấn tượng rõ nhất chính là lượng tannin có trong rượu. Chúng kết hợp với mùi hoa quả nhiệt đới mang đậm mùi hương thảo quả, ớt chuông xanh, tuyết tùng và bạc hà. Sự pha trộn này đã khiến cho sự ngọt ngào của rượu thêm thăng hoa và tạo một hượng vị lạ lẩm rất khác biệt nhưng lại cuốn hút lạ thường ở dòng rượu vang này. Vang Chile San Clemente được ngâm từ 6 tháng trở lên để tiến hành lên men làm cho hương vị gỗ sồi và vani cũng được lan tỏa vào trong rượu,  chính điều này làm ẩn hiện của những vị này trong dòng rượu hết sức hấp dẫn.

Dòng rượu vang này rất phù hợp cho chúng ta thưởng thức cùng với những món ăn nướng ít gia vị như bò hầm rượu, bò bít tết hoặc các món ngậy béo của pho mát sẽ giúp đột phá trong hương vị. Các món ăn nhiều ớt được coi là khắc tinh của dòng rượu vang đỏ này.

rượu vang Chile san clemete

Đặc điểm rượu vang Chile San Clemente

Xuất xứ: Chile

Giống nho: Carmenere, Cabernet Sauvignon, Syrah

Màu sắc: Vang đỏ

Dung tích: bịch 3l/5l x thùng 4 bịch.

Cách bảo quản rượu vang bịch San Clemente

Được bảo quản trong những bịch lớn khác với những dòng rượu vang được đóng trong chai thủy tinh, rượu vang bịch lại được đựng trong hộp với bao bì ít tốn kém hơn rất nhiều và nhẹ hơn. Rượu vang bịch khi chưa mở đều được để trong túi nhỏ và có hộp đựng bên ngoài, với dung tích loại 3 lít và 5 lít. Vì được bảo quản trong bịch nên rượu vang loại này thường không để được lâu, hạn sử dụng của những dòng rượu vang này đều được in lên trên mỗi bịch rượu giúp cho người mua có thể theo dõi. Với một bịch rượu chưa được mở chúng ta có thể bảo quản từ 6-12 tháng trong điều kiện nhiệt độ chuẩn cho rượu vang. Bạn có thể yên tâm về chất lượng của rượu vang trong thời hạn sử dụng vì rượu được bảo quản trong bịch nhôm hoàn toàn không tiếp xúc với không khí xung quanh ảnh hưởng đến hương vị rượu.

Ưu điểm lớn nhất của việc đóng bịch rượu vang chính là giá thành phải chăng trong khi hương vị không hề thua kém bất kì dòng rượu vang đóng chai nào ngang tầm. bạn cũng rất dễ  vận chuyển và khó bị vỡ hơn nhiều so với những chai rượu vang đóng trong bình thủy tinh, rượu cũng có thể được bảo quản trong thời gian dài như rượu vang đóng chai nếu chúng ta bảo quản trong môi trường thích hợp.

Tất nhiên khi đã mở bịch chúng ta phải thưởng thức hết rượu, không thể bảo quản sau khi đã khui rượu sẽ bị oxy hóa nhanh chóng và mất đi hương vị vốn có của nó. Hầu hết rượu vang đều có dùng vòi nước ở trong hộp để rót rượu ra ngoài, điều này có thể giúp bạn giảm thiểu đáng kể quá trình oxy hóa của bịch rượu trong thời gian bảo quản. So với các loại rượu chai chỉ có thể dùng trong vài giờ sau khi mở chai thì rượu vang bịch sau khi mở nắp có thể dùng từ 3-4 tuần. Điều này cũng có thể giúp cho bạn thưởng thức rượu vang lâu dài hơn, có thể thưởng thức từ từ hết số rượu còn lại mà không cần phải cố uống rượu đã khui ngay lập tức, làm lãng phí rượu.

Để bảo quản rượu  vang bịch được tốt hơn bạn nên để ở nhiệt độ 18-22 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp. Khi đã khui rượu vang bịch San Clemete nên uống sớm và nhanh để có thể thưởng thức hết hương vị nếu uống không hết có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55

Sản phẩm bán chạy