Rượu vang Cielo Soave DOC [PE]
Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khuyến mãi 2021:

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu vang Cielo Soave DOC [PE]

Giá bán: 350,000 ₫

Rượu vang Cielo Soave DOC có màu vàng rơm, hương vị nhẹ nhàng, tròn vị, thoang thoảng mùi trái cây, thích hợp dùng làm rượu khai vị.

Dung tích: 750ml

Nồng độ: 13%

Sản xuất: Ý

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0817.400.004

Rượu vang Cielo Soave DOC

Rượu vang Cielo Soave DOC hấp dẫn với màu vàng rơm rực rỡ. Rượu có hương vị tươi mới và dư vị hài hòa, mang hương thơm thanh lịch của các loại trái cây.

Wine House Cielo e Terra đã tham gia sản xuất rượu vang hơn 100 năm ( từ năm 1908). Công ty gia đình, ngày nay đứng đầu bởi Pierpaolo Cielo- một hậu duệ của nhà sáng lậu Wine House, thuộc thế hệ thứ tư. Cho tới nay, Cielo e Terra đã trở thành một trong những nhà sản xuất lớn nhất Veneto, được biết tới trên khắp nước Ý và nhiều quốc gia trên thế giới.

Rượu vang Cielo Soave DOC​ thích hợp dùng cho khai vị và khi thưởng thức cùng các món ăn từ thịt trắng, các món ăn lạnh, cá và hải sản.

Nhiệt độ thích hợp: 10- 12 độ C

Xuất xứ: Italia

Dung tích: 75cl

Độ cồn: 13%

Thành phần: Veneto Italian Wine

Tham khảo thêm