Rượu vang Collezione Cinquanta
Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khuyến mãi 2021:

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu vang Collezione Cinquanta

Giá bán: 2,400,000 ₫

Rượu vang Collezione Cinquanta được sản xuất từ 19 nhà trồng nho ở San Marzano đã cùng nhau sáng lập công ty Cantine San Marzano. Đi qua nhiều thập kỷ, công ty với công nghệ phát triển hiện đại và sáng tạo đã giúp hãng này làm ra những chai rượu vang tinh túy, thơm ngon được thế giới yêu thích.

Dung tích: Chưa cập nhật

Nồng độ: 15 %

Sản xuất: Ý

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0817.400.004

Rượu vang Collezione Cinquanta được sản xuất từ 19 nhà trồng nho ở San Marzano đã cùng nhau sáng lập công ty Cantine San Marzano. Đi qua nhiều thập kỷ, công ty đã thu hút hơn 1200 nhà trồng nho tham dự, với công nghệ phát triển hiện đại và sáng tạo đã giúp hãng này làm ra những chai rượu vang tinh túy, thơm ngon được thế giới yêu thích.

Ở vùng San Marzano, Salento, Puglia nơi làm ra rượu vang Collezione Cinquanta. Tại nơi đây có độ cao trung bình hơn 100 mét so với mực nước biển. Với loại đất nơi đây có đặc điểm là đất sét, cạn. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè cao hơn và đất thoát hơi nước khá tốt là những đặc điểm tạo nên một loại rượu thơm ngon. Khi sản xuất loại rượu vang Collezione Cinquanta bằng cách hái những chùm nho đã chín mang về nhà máy sau đó bỏ cuống nho, ép vỡ nho và tiến hành lên men với vỏ nho, sau đó tiến hành lên men rượu. Rượu vang được lên men sữa trong những thùng thép không gỉ, sau đó được ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp khoảng 12 tháng trước khi mang đi phân phối.

Khi uống rượu vang Collezione Cinquanta, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm của 1 đóa hoa nổi trội trong đó là hương thơm của các loại trái cây như mận, mứt, mùi thơm cay nồng của vani và cam thảo. Rượu vang đậm đặc, hậu vị ngắn, hương vị ngất ngây, khi uống hết trong cổ họng vẫn còn đọng lại vị ngọt và chát. Rượu vang Collezione Cinquanta thưởng thức ngon nhất ở nhiệt độ 18°C và ăn kèm với thịt màu đỏ, các món ăn có vị cay mặn.

Chi tiết rượu vang Collezione Cinquanta: 

Dòng rượu: vang đỏ

Màu rượu: đỏ sóng sánh

Giống nho: Primitivo, Negroamaro

Độ cồn: 15% Vol

Nơi sản xuất: Ý

Tham khảo thêm