Rượu vang Corte Giara Amarone DOC
Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khuyến mãi 2021:

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu vang Corte Giara Amarone DOC

Giá bán: 1,521,000 ₫

Nói đến hương vị của Rượu vang Corte Giara Amarone DOC được tạo từ giống nho The Blend được trồng tại những vườn nho của nước Ý , thì không còn phải bàn khi nổi bật là hương gia vị tiêu cay, đinh hương, hòa cùng hương khoáng chất, thuốc lá.

Dung tích: Chưa cập nhật

Nồng độ: 15 %

Sản xuất: Ý

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0817.400.004

Nói đến hương vị của Rượu vang Corte Giara Amarone DOC được tạo từ giống nho The Blend được trồng tại những vườn nho của nước Ý , thì không còn phải bàn khi nổi bật là hương gia vị tiêu cay, đinh hương, hòa cùng hương khoáng chất, thuốc lá. Vị rượu vào vòm miệng mượt mà, êm dịu. Hương vị cân bằng tuyệt vời của acid đan xen chát tanin cho dư vị hoàn hảo.

Rượu vang Corte Giara Amarone DOC được tinh luyện trong một quy trình khép kín cùng với công nghệ tiên tiến, có chuẩn mực nhất định, giúp sản xuất ra một loại rượu thượng hạng. Mà ngày nay nhiều thương gia vẫn hay dùng trong những buổi tiệc gặp mặt. Những người sành rượu luôn dành một vị trí nhất định cho Rượu vang Corte Giara Amarone DOC. 

Rượu vang Corte Giara Amarone DOC trước tiên được ủ lên men trong những thùng thép không gỉ và được kiểm tra nhiệt độ kỹ lưỡng, sau đó, được  lên men lần thứ hai với những bã nho vào khoảng tháng hai. Rượu vang Corte Giara Amarone DOC có màu đỏ ruby đậm đà với hương mận hòa quyện với mùi gia vị và thảo mộc càng thu hút cho người sử dụng. Rượu có cấu trúc rất cân đối, mịn mượt và hậu vị lưu luyến trong vòm họng.

Rượu vang Corte Giara Amarone DOC kết hợp tinh tế với thịt hầm, thịt phi-lê nướng, chim cút, thịt bò thái lát với nấm, thịt cừu và phô mai. 

Tham khảo thêm