Rượu vang Corte Giara Ripasso DOC
Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khuyến mãi 2021:

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu vang Corte Giara Ripasso DOC

Giá bán: 676,000 ₫

Rượu vang Corte Giara Ripasso DOC có màu đỏ ruby đậm đà với hương mận hòa quyện với mùi gia vị và thảo mộc càng thu hút cho người sử dụng. Rượu có cấu trúc rất cân đối, mịn mượt và hậu vị lưu luyến trong vòm họng. 

Dung tích: Chưa cập nhật

Nồng độ: 13,5 %

Sản xuất:

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0817.400.004

Nói đến hương vị của Rượu vang Corte Giara Ripasso DOC được tạo từ giống nho The Blend được trồng tại những cánh đồng nho của nước Ý , nổi bật là hương gia vị tiêu cay, đinh hương, hòa cùng hương khoáng chất, thuốc lá. Vị rượu vào vòm miệng mượt mà, êm dịu. Hương vị cân bằng tuyệt vời của acid đan xen chát tanin cho dư vị hoàn hảo.

Rượu vang Corte Giara Ripasso DOC được tinh luyện trong một quy trình khép kín cùng với công nghệ tiên tiến, khi được ủ lên men trong những thùng thép không gỉ và được kiểm tra nhiệt độ kỹ lưỡng, sau đó, được lên men lần thứ hai với những bã nho vào khoảng tháng hai. Và trong 11 tháng trong những thùng gỗ sồi Slavonia lớn và thêm 2 tháng ủ trong chai. Nhiệt độ lên men lần thứ nhất 23 đến 28 độ trong vòng 9 ngày. Nhiệt độ lên men lần thứ hai 15 đến 19 độ trong vòng 8 đến 10 ngày.

Giúp sản xuất ra một loại rượu thượng hạng. Mà ngày nay nhiều gia đình vẫn hay dùng trong những buổi tiệc gặp mặt. Những người sành rượu luôn dành một vị trí nhất định cho Rượu vang Corte Giara Ripasso DOC.

Rượu vang Corte Giara Ripasso DOC có màu đỏ ruby đậm đà với hương mận hòa quyện với mùi gia vị và thảo mộc càng thu hút cho người sử dụng. Rượu có cấu trúc rất cân đối, mịn mượt và hậu vị lưu luyến trong vòm họng. Rượu vang Corte Giara Ripasso DOC kết hợp tinh tế với thịt hầm, thịt phi-lê nướng, chim cút, thịt bò thái lát với nấm, thịt cừu và phô mai. 

Tham khảo thêm