Rượu Vang Crozes Hermitage Blanc By Vidal Fleury [HT]
Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Rượu Vang Crozes Hermitage Blanc By Vidal Fleury [HT]

Giá bán: 1,000,000 ₫

Rượu Vang Crozes Hermitage Blanc By Vidal Fleury được sản xuất tại vùng sản xuất rượu vang ở phía bắc Rhone Valley của nước Pháp. Đây là một khu vực rộng lớn thuộc bờ phía đông của dòng sông Rhone River, trải dài tới phía bắc và nam của thị trấn Tain L’Hermitage. Là dòng rượu vang được ưa thích và bán chạy nhất trên thế giới.

Dung tích: 750ml

Nồng độ: 15%

Sản xuất: Pháp

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Rượu Vang Crozes Hermitage Blanc By Vidal Fleury được sản xuất tại vùng sản xuất rượu vang ở phía bắc Rhone Valley của nước Pháp. Đây là một khu vực rộng lớn thuộc bờ phía đông của dòng sông Rhone River, trải dài tới phía bắc và nam của thị trấn Tain L'Hermitage. 

Các vườn nho ở đây được trồng trên vùng đất đai màu mỡ, cây nho chủ yếu phát triển thân và lá chứ không tập trung vào bộ rễ và trái nho như vùng đất đai cằn cỗi. Bởi vậy mà rượu vang Crozes-Hermitage không phát triển hương thơm đậm đà như rượu vang Hermitage. Đặc điểm đất đai và khí hậu vùng Crozes-Hermitage rất đa dạng. Giúp cho việc sản xuất rượu Vang Crozes Hermitage Blanc By Vidal Fleury. Vùng phía bắc của thị trấn Tain L’Hermitage có khí hậu ôn hòa, giàu đất đá granit giúp giữ nhiệt tốt. Từ đó, trái nho và rượu vang làm ra có vị đậm đà và phức hương vị phong phú hơn hẳn.

Rượu Vang Crozes Hermitage Blanc By Vidal Fleury mang phong cách hiện đại. Hương tươi mát của hoa, dưa, lê và khoáng chất. Vị tươi mát của đào, mật ong và thoảng mùi khói.

Marsanne – Roussanne
Bottle: 750 ml

Ánh vàng óng ánh.

Sản phẩm khuyến mãi