Rượu vang La Campagne Chardonnay [VA]
Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khuyến mãi 2021:

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu vang La Campagne Chardonnay [VA]

Giá bán: 210,000 ₫

Rượu vang La Campagne Chardonnay đuợc sản xuất với chọn lọc kỹ lưỡng từ loại nho trắng Chardonnay, là giống nho thuộc vua của các dòng vang trắng trắng phổ biến nhất được sản xuất từ loại nho cùng tên có gốc gác từ vùng Burgundy của Pháp. Đây là loại nho có sức sống mãnh liệt trong các […]

Dung tích: 750ml

Nồng độ: 13%

Sản xuất: Pháp

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0817.400.004

Rượu vang La Campagne Chardonnay đuợc sản xuất với chọn lọc kỹ lưỡng từ loại nho trắng Chardonnay, là giống nho thuộc vua của các dòng vang trắng trắng phổ biến nhất được sản xuất từ loại nho cùng tên có gốc gác từ vùng Burgundy của Pháp. Đây là loại nho có sức sống mãnh liệt trong các dòng nho làm nên rượu vang trắng nên người ta đã trồng nó khắp thế giới.

Rượu vang La Campagne Chardonnay với hương vị chua như chanh, bưởi kết hợp hương các các loại thảo mộc và trái cây nhiệt đới với một kết thúc độc đáo và tươi mát. Vị trái cây tương tác với thùng gỗ sồi xuất hiện ngay trên vòm miệng. Bắt đầu với cuộc tấn công của phức hợp hương vị nổi bật là vị ngọt tạo cho vòm miệng cảm giác tươi mát, dễ chịu và một kết thúc liên tục. 

Rượu vang La Campagne Chardonnay kết hợp hoàn hảo với tất cả các món từ cá và các loại thịt trắng nướng nhẹ cũng như pho mát nhẹ và mì ống với nước sốt kem nhẹ hoặc pesto. Vang trắng này có thể sử dụng như rượu khai vị hoặc có thể đi kèm với cá nướng, hải sản.

Loại vang: Vang Trắng

Vùng nho: chardonnay

Xuất xứ: Vang Pháp

Giống nho: Chardonnay

Tham khảo thêm