Rượu vang Mas Janeil Le pas dela Mule
Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khuyến mãi 2021:

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu vang Mas Janeil Le pas dela Mule

Giá bán: 1,950,000 ₫

Rượu vang Mas Janeil Le pas dela Mule được làm ra từ những trái nho chín mọng, Rượu vang Mas Janeil Le pas dela Mule này đem lại một sự cô đặc tuyệt vời và khiến người thưởng thức cảm giác được sự khéo léo tuyệt vời trong việc hoà phối. Khi thưởng thức, giữa vòm miệng người uống sẽ có cảm giác của hạt nhục đậu khấu, cây bách xù, và một chút trái cây của họ cam quýt thơm ngon hấp dẫn.

Dung tích: Chưa cập nhật

Nồng độ: 15 %

Sản xuất: Pháp

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0817.400.004

Rượu vang Mas Janeil Le pas dela Mule là dòng rượu nằm trong khu vực thung lũng cổ xưa, vùng đất của cổ đại giữa Corbières và Rousssilon, vùng đất  này ấn tượng với mọi người vì có rất nhiều những gốc nho lưới rất nhiều năm tuổi. Vì vậy, đã đem lại một chất lượng sản phẩm thượng hạng với một loại Rượu vang Mas Janeil Le pas dela Mule rất hiếm. Trên thị trường dòng rượu này cũng được nhiều người quan tâm hàng đầu.

Rượu vang Mas Janeil Le pas dela Mule có các đặc điểm dễ nhận biết với màu hồng ngọc rất sâu và đậm. Cùng với hương thơm quyến rũ đặc biệt có mùi mận chín rất phong phú với những nét gia vị phương Đông và gỗ tuyết tùng

Vị Rượu vang Mas Janeil Le pas dela Mule được làm ra từ những trái nho chín mọng, Rượu vang Mas Janeil Le pas dela Mule này đem lại một sự cô đặc tuyệt vời và khiến người thưởng thức cảm giác được sự khéo léo tuyệt vời trong việc hoà phối. Khi thưởng thức, giữa vòm miệng người uống sẽ có cảm giác của hạt nhục đậu khấu, cây bách xù, và một chút trái cây của họ cam quýt.

Xuất xứ: Pháp

Nồng độ: 15%

 

Tham khảo thêm