Rượu vang Nerostella Negroamaro San Marzano Cantine
Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khuyến mãi 2021:

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu vang Nerostella Negroamaro San Marzano Cantine

Giá bán: 350,000 ₫

 Rượu vang Ý Nerostella Negroamaro San Marzano Cantine là kết quả của quá trình sáng tạo dựa trên triết lý.Tự nhiên, tinh túy và tinh khiết của các chuyên gia rượu vang hàng đầu nước Ý, có nghĩa là sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên, đúng mùa đúng vụ để kết tinh những gì tinh túy từ thiên nhiên, thời tiết.

Dung tích: 750 ml

Nồng độ: 13,5 %

Sản xuất: Ý

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0817.400.004

Rượu vang Nerostella Negroamaro San Marzano Cantine với vị mặn mà cuốn hút, hòa quyện trong màu đỏ tím đẹp mắt đã tạo nên sức hút khó cưỡng của dòng rượu này. Đây được xem là dòng rượu vang đẳng cấp của nước Ý được ưa chuộng tại Việt Nam. Khu vực trồng nho và làm ra những chai rượu vang Ý là vùng đồi núi khu vực ở phía Bắc của tỉnh Taranto nước Ý.

Rượu vang Nerostella Negroamaro San Marzano Cantine được tinh luyện từ những giống nho thượng hạng nằm ở khu vực có điều kiện tuyệt vời về nhiệt độ, thổ nhưỡng là các lớp đất yếu là sét và khá mỏng, với sự thể hiện tốt của các loại đá mới có được những trái nho ngon nhất phục vụ cho việc sản xuất vang Ý tuyệt vời.

Việc thu hoạch nho, để làm Rượu vang Nerostella Negroamaro San Marzano Cantine là phải tuân theo đúng tuần cuối cùng của tháng Tám. Mang đến mùi vị của hoa thơm, mùi hương trái cây nhiệt đới tươi ngọt ngào nhẹ nhàng mà vẫn toát lên sự sống động. Rượu vang Ý Nerostella Negroamaro San Marzano Cantine là kết quả của quá trình sáng tạo dựa trên triết lý.Tự nhiên, tinh túy và tinh khiết của các chuyên gia rượu vang hàng đầu nước Ý, có nghĩa là sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên, đúng mùa đúng vụ để kết tinh những gì tinh túy từ thiên nhiên, thời tiết.

Chi tiết dòng Rượu vang Nerostella Negroamaro San Marzano Cantine:

Dòng vang: vang đỏ

giống nho: Negroamaro

Nguồn gốc: Italia 

Thể tích: 750ml

Đóng chai: 06 chai/ thùng

Độ cồn: 13,5% Vol

Nhiệt độ: 15 – 16 độ

Tham khảo thêm