Rượu Vang Ngọt Whiskers Blake [HT]
Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khuyến mãi 2021:

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu Vang Ngọt Whiskers Blake [HT]

Giá bán: 650,000 ₫

Rượu Vang Ngọt Whiskers Blake với công thức lên men truyền thống đã làm ra một loại vang hoàn hảo cho nên phong cách rượu vang tương tự với dòng vang vin doux naturel của Pháp. Là dòng rượu thượng hạng được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại.

Dung tích: 750ml

Nồng độ: 11%

Sản xuất: Pháp

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0817.400.004

Rượu Vang Ngọt Whiskers Blake là loại rượu thuộc một dòng rượu vang ngọt được làm từ nho và sản xuất tại làng Beaumes-de-Venise thuộc Rhone Valley nước Pháp. Với loại rượu vang ngọt này được ra đời tại đây từ thế kỷ thứ 14 và giành danh hiệu rượu vang ngon vào năm 1945. Rượu vang trắng được bán dưới nhãn hiệu Beaumes-de-Venise được ban hành vào 2005.

Rượu Vang Ngọt Whiskers Blake nằm ngay ở phía nam vùng Gigondas và phía đông vùng Vacqueyras. Và ba làng này bị tách ra bởi một ngọn đồi đá vôi thuộc chân đồi Dentelles de Montmirail lởm chởm. Quê hương chính của vườn nho là  sườn đồi này Beaumes-de-Venise có chất lượng tuyệt vời. Các vườn nho ở đây quay mặt về phía nam và đông nam nên được tiếp xúc tối đa với ánh nắng ban ngày trong suốt mùa sinh trưởng. Từ đó, nho Muscat có điều kiện chín kỹ và phát triển vị ngọt trọn vẹn và đậm đà.

Rượu Vang Ngọt Whiskers Blake với công thức lên men truyền thống đã làm ra một loại Rượu Vang Ngọt Whiskers Blake hoàn hảo cho nên phong cách rượu vang tương tự với dòng vang vin doux naturel của Pháp. Vì vậy, cách thức này gồm cho việc cho thêm rượu nho chưng cất vào thùng rượu đang lên men để giết chết nấm men và làm ngưng quá trình lên men lại

Rượu Vang Ngọt Whiskers Blake có màu vàng nâu và phảng phất vị thơm của các loại hạt và chocolate.

Tham khảo thêm