Rượu Vang Rios de Chile Cabernet Sauvignon Hương Vị Tuyệt Hảo

Vang Rios de Chile là một trong những thương hiệu rượu vang nổi tiếng có nguồn gốc từ Chile, được sản xuất bởi những giống nho chất lượng như Cabernet Sauvignon, Chardonnay,… Rượu mang đến cho chúng ta những hương vị cuốn hút cùng phức hợp hương thơm quyến rũ của trái nho, sim đen, mùi sô cô la, cà phê,… Cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau để bạn có thể hiểu thêm về chất lượng của dòng rượu vang Rios de Chile.

Dòng rượu vang Rios de Chile Cabernet Sauvignon được sản xuất bởi thương hiệu Casas Del Toqui SA được thành lập từ năm 1994 do Chateau Larose Trintaudon một nhà sản xuất rượu vang lớn của Pháp xuất phát từ vùng Bordeaux hợp tác với các hãng sản xuất rượu truyền thống từ vùng Totihue ở Chile và họ cùng nhau đã thành lập nên thương hiệu này. Với mục đích phát triển sản và sản xuất ra những chai rượu vang cao cấp, chất lượng cao được bán trên thị trường của cả trong nước và trên toàn thế giới.

Là một trong những công ty rất chú trọng đến chất lượng và bảo vệ môi trường, công ty Casas del Toqui luôn cam kết trong việc quản lý chất lượng của sản phẩm đồng thời nêu cao tính an toàn và môi trường đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng mỗi khi họ có dịp mở một chai rượu vang chất lượng do chính họ sản xuất. Lời cam kết về giá trị cốt lõi, con người, truyền thống và công nghệ luôn được công ty đề cao hơn hết thảy để đẩy mạnh thương hiệu càng lớn mạnh trên thị trường thế giới.

rượu vang rios de chile

Rượu vang Rios de Chile Cabernet Sauvignon được sản xuất từ những giống nho chất lượng Cabernet Sauvignon để từ đó tạo ra những dòng rượu vang chất lượng cao nhất. Việc thu hoạch luôn được thực hiện bằng tay và khi những trái nho đen chín đều sẽ được lựa chọn kĩ càng trước khi được đưa vào sản xuất. Đây là dòng rượu vang có được sự kết hợp của phương pháp sản xuất rượu vang của Pháp cùng với những hương vị của nho và phương thức truyền thống của Chile cùng với nhau đã tạo nên những hương vị rất đặc biệt cho dòng rượu vang này.

Dòng rượu vang này có màu nâu đỏ đặc trưng rất cuốn hút những người thưởng thức, khi nhìn vào nó bất cứ ai  cũng bị thu hút tạo nên một điều hấp dẫn lạ thường cho dòng rượu lâu năm này. Chúng ta có thể cảm nhận được sự hòa quyện trong hương vị của những loại trái cây như nho, sim đen, mùi sô cô la, vị cà phê tất cả kết hợp hoàn hảo với nhau cùng với gia vị và vị chát tannin được ủ  lâu trong thùng gỗ sồi. bạn sẽ không cưỡng lại được những dư vị dai dẳng kéo dài với vị ngọt trái cây và vị chát mềm của tannin, khi thưởng thức một ly rượu vang Chile này.

Không còn gì tuyệt vời hơn nếu ta thưởng thức một ly rượu vang Rios de Chile này cùng với thịt bò, lợn, thịt cừu, phomai,… tất cả hòa tan hương vị trong vòm miệng của chúng ta để tạo nên những hương vị tuyệt sắc nhất cho dòng rượu vang nổi tiếng này. Bạn nên ướp lạnh chai rượu vang yêu thích trước khi thưởng thức, rượu  vang này rất tuyệt vời khi thưởng thức nếu ướp lạnh ở nhiệt độ khoảng 16-18 độ.

Rượu vang Rios de Chile đem đến cho chúng ta những hương vị tuyệt vời nhất cùng hương thơm hấp dẫn trên làn hơi của rượu vang cao cấp. Cùng chúng tôi thưởng thức những dòng rượu vang chất lượng của Chile tại showroom 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM, để cảm nhận tốt nhất những hương vị mà rượu vang có thể mang lại cho chúng ta.