Rượu Vang Roche Mazet Pays D’oc [HT]
Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khuyến mãi 2021:

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu Vang Roche Mazet Pays D’oc [HT]

Giá bán: 610,000 ₫

Rượu Vang Roche Mazet Pays D’oc được công nhận trên toàn thế giới và là một trong những sự pha trộn của những loại rượu vang tuyệt vời. Nó có nguồn gốc ở Bordeaux. Rượu vang này được tạo nên bởi hai giống nho, Cabernet Franc và Sauvignon Blanc dược đan xen với nhau.

Dung tích: 750ml

Nồng độ: 11%

Sản xuất: Pháp

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0817.400.004

Rượu Vang Roche Mazet Pays D'oc được công nhận trên toàn thế giới và là một trong những sự pha trộn của những loại rượu vang tuyệt vời. Nó có nguồn gốc ở Bordeaux. Rượu vang này được tạo nên bởi hai giống nho, Cabernet Franc và Sauvignon Blanc dược đan xen với nhau.

Roche Mazet chọn các loại rượu vang từ những khu vực mà Cabernet Sauvignon thể hiện tốt nhất trên những ngọn đồi và vùng đồng bằng của Pays d'Oc, do đó cung cấp một sự pha trộn tạo ra phạm vi hương vị đầy đủ của sự đa dạng này, được tăng cường thêm bởi quá trình ủ.

Rượu Vang Roche Mazet Pays D'oc cứ như mang một bộ váy tươi sáng phản chiếu ảnh vàng. Hương vị thơm dịu của nó tỏa ra mùi thơm của quả lê ngọt ngào, hạnh nhân tươi và gia vị ngọt. Với hương vị ngọt ngào và mềm mượt của nó bộc lộ chút hương vị gỗ và vanilla, tất cả cân bằng hoàn hảo của sự cân bằng, tròn vị và tao nhã.

Rượu Vang Roche Mazet Pays D'oc phù hợp ăn kèm với các món ăn mặn Tây Ban Nha, verrines, bánh và thịt nguội, cũng như các món ăn truyền thống của bạn.

 

Tham khảo thêm