Rượu Vang Roche Mazet Vin De Pays D’oc Sauvignon [HT]
Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khuyến mãi 2021:

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu Vang Roche Mazet Vin De Pays D’oc Sauvignon [HT]

Giá bán: 300,000 ₫

Rượu Vang Roche Mazet Vin De Pays D’oc Sauvignon được tô điểm như một chiếc áo choàng màu đỏ đậm với những mảng màu hồng ngọc đáng yêu. Nó được làm bằng gỗ và có cấu trúc mềm mượt, cân bằng. Được đón nhận nồng nhiệt và bán chạy nhất ở các quốc gia trên thế giới

Dung tích: 750ml

Nồng độ: 15

Sản xuất: Pháp

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0817.400.004

Rượu Vang Roche Mazet Vin De Pays D'oc Sauvignon với đặc trưng của nó có màu sắc rực rỡ và hương vị trái cây màu đỏ. Khi nó được trồng ở Languedoc-Roussillon, nó thể hiện tất cả các điểm mạnh của Roche Mazet với sự tao nhã. Roche Mazet chọn các loại rượu vang từ những khu vực mà Cabernet Sauvignon thể hiện tốt nhất trên những ngọn đồi và vùng đồng bằng của Pays d'Oc, do đó cung cấp một sự pha trộn tạo ra phạm vi hương vị đầy đủ của sự đa dạng này, được tăng cường thêm bởi quá trình ủ.

Rượu Vang Roche Mazet Vin De Pays D'oc Sauvignon được tô điểm như một chiếc áo choàng màu đỏ đậm với những mảng màu hồng ngọc đáng yêu. Nó được làm bằng gỗ và có cấu trúc mềm mượt, cân bằng. Hương vị của quả mận đen, anh đào và nấm cục trên mũi trộn với một chút của vanilla. Sự sang trọng là điểm nhấn quan trọng trên vòm miệng trong suốt trải nghiệm nếm thử với những gợi ý về trái cây đỏ và đặc trưng của Roche Mazet khi kết thúc.

Rượu Vang Roche Mazet Vin De Pays D'oc Sauvignon phù hợp ăn kèm với các món ăn mặn Tây Ban Nha, verrines, bánh và thịt nguội, cũng như các món ăn truyền thống của bạn.

Sauvignon

Bottle: 750 ml

Code: RMAZ11

Màu vàng nhạt với màu xanh lá cây.
Hương thơm tinh tế của hoa trắng và trái cây kỳ lạ.

 

Tham khảo thêm