Vang Santa Carolina Gran Reserva Cabernet Sauvignon Carmenere Syrah
Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khuyến mãi 2021:

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Vang Santa Carolina Gran Reserva Cabernet Sauvignon Carmenere Syrah

Giá bán: 580,000 ₫

Rượu vang Santa Carolina Gran Reserva Cabernet Sauvignon Carmenere Syrah có vị được kích thích bởi hương của rum, nho khô và sôcôla đen. Chúng kết nối với nhau bằng bạc hà. Trong miệng, tính axit ngọt ngào sẽ làm bạn cảm thấy mùi hương của đậu đen, đậu espresso và tuyết tùng. Khung xương sồi kết hợp tốt với các tannin tạo vị thanh tao, sành điệu. Rượu với dung tích: 750ml, nồng độ : 14.5%. thơm ngon hấp dẫn người dùng.

Dung tích: 750 ml

Nồng độ: 14,5 %

Sản xuất: Chile

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Rượu vang Santa Carolina Gran Reserva Cabernet Sauvignon Carmenere Syrah Được sản xuất tại Maipo Valley, Chi Lê. Đây là một trong những vùng sản xuất rượu vang lớn tại Chi Lê. Với kinh nghiệm làm rượu vang lâu đời. Rượu vang ở đây kết hợp sự truyền thống và sự sáng tạo mới mẻ nên trở nên đặc biệt hơn, tạo nét riêng cho dòng vang trẻ trung đầy tinh tế. 

Rượu vang Santa Carolina Gran Reserva Cabernet Sauvignon Carmenere Syrah được lên men tự nhiên từ giống nho  Cabernet Sauvignon Carmenere Syrah.Đây là loại nho có vỏ đen sẫm và có vị chát đặc trưng. Các nhà chuyên gia đã khắc phục, chuyển nhược điểm thành ưu điểm. Vị nho được dịu chát đi mà bên cạnh đó còn kích thích vị giác của người uống. 

Những trái nho sau khi được hái bằng chính những bàn tay của người chăm sóc vườn nho sẽ được chọn lọc và đừa đến nhà máy. Tuy nhiên tại nhà máy vẫn sẽ trải qua một dòng tuyển chọn nữa mới được đưa vào máy ép. Nước nho được u trong nhiệt độ và môi trường chuẩn theo công đoạn nghiêm ngặt . Cuối cùng, Rượu vang Santa Carolina Gran Reserva Cabernet Sauvignon Carmenere Syrah của đất nước Chile này đươc ủ trong các thùng gỗ sồi trước khi đóng chai.

Đặc điểm Rượu vang Santa Carolina Gran Reserva Cabernet Sauvignon Carmenere Syrah:
Xuất xứ: Colchagua – Chile
Loại nho: Cabernet Sauvignon Carmenere Syrah
Màu rượu: Vang đỏ
Độ cồn: 14,5 % Vol
Quy cách: thùng 6 chai
Thể tích: 750ml

Rượu vang Santa Carolina Gran Reserva Cabernet Sauvignon Carmenere Syrah có vị được kích thích bởi hương của rum, nho khô và sôcôla đen. Chúng kết nối với nhau bằng bạc hà. Trong miệng, tính axit ngọt ngào sẽ làm bạn cảm thấy mùi hương của đậu đen, đậu espresso và tuyết tùng. Khung xương sồi kết hợp tốt với các tannin tạo vị thanh tao, sành điệu.

Rượu vang Santa Carolina Gran Reserva sử dụng ngon nhất khi uống lạnh tại nhiệt độ 18 độ C. Phù hợp với các món ăn đậm đà hương vị.

Tham khảo thêm