Rượu vang Tempus Two Cooper Series – Cabernet Merlot [PE]
Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Rượu vang Tempus Two Cooper Series – Cabernet Merlot [PE]

Giá bán: 1,400,000 ₫

Rượu vang Tempus Two Cooper được ra đời trong những năm 1960- 1980, thương hiệu McGuigan đại diện cho làn sóng mới của rượu vang Úc. Brian McGuigan mang đến phương pháp sản xuất rượu vang mới và điều hành một nhà máy rượu rất thành công. Sau đó, ông xây dựng một hệ thống […]

Dung tích: 750ml

Nồng độ: 15%

Sản xuất: Úc

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Rượu vang Tempus Two Cooper được ra đời trong những năm 1960- 1980, thương hiệu McGuigan đại diện cho làn sóng mới của rượu vang Úc. Brian McGuigan mang đến phương pháp sản xuất rượu vang mới và điều hành một nhà máy rượu rất thành công. Sau đó, ông xây dựng một hệ thống kinh doanh lớn của riêng mình cùng với sự giúp đỡ của vợ Fay và em trai Neil.

Rượu vang Tempus Two Cooper được làm từ giống nho đỏ của châu Âu pha trộn từ các vườn nho cao cấp trong vùng rượu vang hàng đầu của Úc, McGuigan Tempus Two Copper Cabernet Merlot vô cùng đậm đà với phức hợp hương thơm dâu, mâm xôi, hòa quyện cùng socola tinh tế và vị ngọt vani trong gỗ sồi Mỹ.

Rượu vang Tempus Two Cooper được xem là thức uống hoàn hảo cho bữa tối, đặc biệt khi được thưởng thức cùng thịt nướng, pizza, thịt cừu hay mỳ Ý cùng cà chua.

Nồng Độ: 15

Nước SX: Úc

Màu: tím đậm                                                                    

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

Hương vị: dâu, mâm xôi, socola, vani, anh đào

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Tham khảo thêm